[Update] Dựng lại hiện trường vụ 4 “trẻ trâu” va chạm bà bầu không chịu xin lỗi còn đập xe máy người can ngăn !!! – Làng xe

[Update] Dựng lại hiện trường vụ 4 “trẻ trâu” va chạm bà bầu không chịu xin lỗi còn đập xe máy người can ngăn !!!

Như đã đưa tin trước đó, Ngày hôm qua (24/9) xảy ra một vụ việc tại đường Trường Chinh – Tôn Thất Tùng, 4 cậu ấm đi xe máy không đội mũ bảo hiểm đã va phải trúng một chị gái đang mang bầu.

Chị gái mang bầu bị 4 thanh niên đi xe không đội mũ bảo hiểm va phải.

Mọi chuyện sẽ kết thúc và chẳng có gì đáng nói nếu như 4 thanh niên này xin lỗi, hỏi thăm nhau rồi thôi nhưng các bạn cứ thích làm căng lên, không chịu nói lý lẽ phải trái, một câu xin lỗi cũng chẳng có mà lại hổ báo cáo chồn, đòi combat, vụt phá đồ đạc xung quanh.

Không xin lỗi vẫn còn rất hổ báo.

Đập phá xe người vào can ngăn.

Nam thanh niên can ngăn bị đập xe đã đến Công an khai báo (áo đen quần short rin).

Sau đó thì nam thanh niên cũng đã đến lực lượng chức năng công an gần nhất để khai báo, sau khi vụ việc được đăng tải thì ngay lập tức CĐM đã nhanh chóng giúp chủ xe tìm kiếm thông tin của 4 thánh “trẻ trâu kia”.

Được biết, Công an phường Khương Mai đã triệu tập 4 “cậu ấm” rút gậy côn ba khúc đập xe máy sau va chạm giao thông trên địa bàn. Và theo thông tin mới nhất thì sáng nay ( 25/9) công an đã đưa các đối tượng tới dựng lại hiện trường vụ án tại trường chinh.

Tiến hành dựng lại hiện trường.

Tại nơi dựng lại hiện trường vụ án, 4 thanh niên này tỏ ra rất ngoan hiền, với thái độ rất hợp tác. Thái độ như kiểu hôm qua chỉ là “hiểu lầm” mà thôi. Mặc dù đã rất “hổ báo” trước đó, nhiều cư dân mạng không hiểu tại sao chưa được 1 ngày trôi qua, mà thái độ của các thanh niên này đã thay đổi một cách chống mặt.

4 thanh niên cho thấy thái độ hợp tác.

Các đối tượng đang dựng lại vụ án.

Comments của cư dân mạng.

Đây cũng chính là bài học, lời cảnh tỉnh dành cho những ai đang coi thường pháp luật, coi trời bằng vung. Hiện tại thì vẫn chưa có kết luận cuối cùng từ cơ quan chức năng, nhưng nhiều người cho rằng nên có một hình phạt thích đáng cho những thành phần coi thường sự an nguy của người khác, coi thường pháp luật để răn đe cho những người khác.