Tỷ phú Bill Gates sở hữu siêu xe và máy bay gì trước khi ly hôn với vợ sau 27 năm chung sống? – Làng xe

Tỷ phú Bill Gates sở hữu siêu xe và máy bay gì trước khi ly hôn với vợ sau 27 năm chung sống?

Sáng ngày hôm này 4/5/2021 Tủ phú Bill Gates cùng vợ là bà Melinda Gates chính thức chia tay sau 27 năm chung sống và có cùng nhau 3 mặt con.Vợ chồng Bill Gates là 1 trong những cặp đôi giàu nhất thế giới với tài sản chung khoảng 130 tỷ USD và có nhiều quỹ đầu tư cho mục đích từ thiện trên khắp thế giới với hàng tỷ USD.

Thông báo ly hôn của cặp đôi tỷ phú này được đăng tải trên Twitter đồng thời cả 2 cũng chia sẽ rằng vẫn cùng nhau chung tay tại quỹ Bill & Melinda Gates,đây là quỹ cấp vốn cho các chương trình toàn cầu về y tế,giáo dục và nhiều mục đích khác trong cuộc sống.

Cặp đôi đăng tải trên Twitter của mình rằng:Sau khi suy nghĩ rất lâu về mối quan hệ này,chúng tôi đã quyết định chia tay.Trong 27 năm qua chúng tối thực sự đã có 1 cuộc sống tuyệt vời với 3 mặt con và xây dựng nên quỷ Bill&Melinda Gates hoạt động khắp thế giới để giúp mọi người có cuộc sống lành mạnh và phong phú hơn.Chúng tôi vẫn sẽ vững 1 niêm tin đó và tiếp tục làm việc với nhau tại quỹ nhưng chúng tôi không thể tiếp tục là 1 cặp đôi trong chặng đường sắp tới”.

Xem thêm  Hà Nội: Ford Ranger va chạm với tàu hoả, may mắn không có thiệt hại lớn

Là 1 tỷ phú thế giới Bill Gates sở hữu hàng loạt món đồ chơi đắt tiền trong đó có chiếc máy bay Bombardier BD-700 Global Express có giá khoảng 40 triệu USD và chuyên chở được khoảng 19 người với khoang nội thất cực kỳ sang trọng và tiện nghi.

Ngoài máy bay ra ông cũng sở hữu nhiều mẫu xe khác có giá trị.

Là 1 người yêu thích Porsche nên ngay khi chiếc xe điện Porsche Taycan vừa ra mắt ông đã tậu về Garage nhà mình với mức giá 185.000 USD tương đương khoảng 4,2 tỷ đồng.

ông cho biết Tesla có hiệu suất vận hành tốt hơn nhưng ông vẫn rất hài lòng với mẫu xe điện của Porsche.

Porsche 911

Chiếc Porsche 911 này là xế cưng đầu tiên mà Bill Gates mua và cũng là 1 trong số ít những chiếc xe mà ông sở hữu khiến Gates bị phạt vì chạy quá tốc độ.

Porsche 911 Carrera 2 (Carrera Cabriolet 964)

Là 1 tín đồ của Porsche nên ngay khi Porsche 911 Carrera 2 được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 250 chiếc trên toàn thế giới vừa ra mắt Bill Gates cũng đã lập tức đưa về Garage nhà mình.

Xem thêm  Xót xa trước hình ảnh hàng loạt “siêu xe” tiền tỷ...bị bỏ rơi tại Hà Nội có cả Hummer H2

Porsche 930 Turbo

Porsche 930 Turbo là bản tăng áp đặc biệt của Porsche 911 và được đích thân Gates đặt cho 1 cái tên rất kêu là “TÊN LỬA”.Nhưng sau đó vào thập niên 90 Gates đã bán lại cho 1 người ở Vienna.

Porsche 959 Coupe

Porsche 959 Coupe là 1 trong số ít những mẫu xe không được nhập khẩu vào Mỹ vì không đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải.Nhưng vì quá mê nó nên Bill Gates đã nhờ luật sư riêng của mình hỗ trợ để ông có thể đưa chiếc xế này vào bộ sưu tập Porsche đắt giá của mình.

Jaguar XJ6

Đây là chiếc Jaguar duy nhất trong bộ sưu tập xe của Bill Gates và là chiếc cuối cùng được nhà sáng lập công ty William Lyons thiết kế,mẫu xe này có giá bán cũ vào khoảng 6,5 tỷ đồng.

Ford Focus

Khá bất ngờ khi một tỷ phú như Bill Gates lại sở hữu 1 chiếc Ford Focus đời 2008. Ông còn thường xuyên lái chiếc xe này đến công ty. Ngoài ra, Bill Gates còn một chiếc Mercedes-Benz không rõ phiên bản.