Từ bị xiết nợ giờ đây 2 doanh nhân kinh doanh lan đột biến gây shock khi mua 2 siêu xe trong 1 tháng – Làng xe

Từ bị xiết nợ giờ đây 2 doanh nhân kinh doanh lan đột biến gây shock khi mua 2 siêu xe trong 1 tháng

Những năm gần đây hoạt động kinh doanh lan đột biến ngày càng phát triển mạnh nhờ đó nhiều chủ vườn lan bỗng chốc trở thành những siêu đại gia sở hữu khối tài sản hàng nghìn tỷ đồng và nhiều siêu xe đắt tiền.

Thời gian gần đây bất chấp kinh tế đang phát triển chậm do ảnh hưởng từ Covid-19 các đại gia kinh doanh lan liên tục đưa siêu xe về garage của mình để chơi tết.

Nổi lên trong phong trào chơi siêu xe của các đại gia kinh doanh lan có anh Lợi chủ 1 vườn lan ở Củ Chi TP.HCM tiết lộ:Vườn lan của anh và 1 người anh em ruột nữa tên là Danh vừa đón thêm 1 siêu xe Lamborghini về chơi tết.

Hẳn mọi người vẫn chưa quên cách đây ít lâu vào khoảng giữa tháng 1/2020 2 anh em này đã tậu 1 chiếc Ferrari Coupe 488 GTB với mức giá ra biển khoảng 17 tỷ đồng.

Ngoài siêu xe ra thì cả 2 anh em đều sở hữu nhiều mẫu MotoPKL đắt tiền,trong đó giá trị nhất có thể kể đến là 1 chiếc Kawasaki H2 giá hơn 1 tỷ tại Việt Nam.

Chiếc Ferrari Coupe được đưa về vườn lan của anh T .T.Lợi và T.C.Danh.
“Siêu bò” Lamborghini cũng thuộc sở hữu của hai anh em đại gia ngành lan.

Chủ nhân của loạt siêu xe là hai trong số 3 anh em sinh ra trong một gia đình có truyền thống chơi cây cảnh có tiếng tại TP HCM. Vườn lan do cả 3 làm chủ được người cha bàn giao lại.

Xem thêm  Siêu phẩm bán tải Ford F-150 Raptor R dành cho đại gia

Vườn lan của 2 vị doanh nhân trẻ này có khá nhiều loại lan đột biến giá trị cao như 5CT Người đẹp không tên,5CT Bảo Duy,5CT Ngọc Sơn Cước…Vườn lan này được liệt vào danh sách TOP trên cả nước.

Trong 3 anh em, T.T.Lộc là người gần gũi và am hiểu nhất về cây lan. Anh được cha truyền cho tình yêu với loài hoa quý. Tuy có nền tảng tốt về kiến thức về hoa lan nhưng suốt 25 năm bám trụ với nghề, không ít lần, cả ba gặp khó khăn, trước khi gây dựng cơ ngơi bạc tỷ.

Thừa kế nghề từ cha, 3 anh em gây dựng vườn lan quy mô lớn tại Củ Chi, TP HCM.

T.T.Lợi từng tâm sự, hồi ba đã mất, có năm anh đi bán lan Tết bị lỗ, người ta vào nhà lấy mấy cây lan ba để lại xiết nợ khiến anh tiếc đứt ruột. Trồng lan, buôn lan cũng có khi thất bại lên bờ xuống ruộng, diện tích đất vườn nhà nhỏ, nên anh phải đi thuê đất để phát triển ươm tạo, lai giống.

Năm 2013, tài sản có gì anh bán hết, anh bán nhà được 120 triệu đồng, đi thuê đất ở, làm thuê được 100.000 đồng/ngày công để giữ nghề giữ vườn.

Sau nhiều năm lăn lộn và bám trụ với nghề, với những thành công hiện có, theo anh T.T.Lợi, điều quan trọng nhất là uy tín, bởi nếu chỉ một lần bán lan cho khách mà sản phẩm ra hoa không như mong đợi sẽ khó có khách trở lại, nhà vườn khó có thể đi được đường dài.

Xem thêm  [CLIP] Khoảnh khắc Container mất lái húc vào tường hầm Hải Vân