sốc: ℓυậт sư “вóc ρнốт” мốι qυαn нệ thân thiết giữa trưởng nhóm “mai táng 0 đồng” và Ngân “gốм” – Làng xe

sốc: ℓυậт sư “вóc ρнốт” мốι qυαn нệ thân thiết giữa trưởng nhóm “mai táng 0 đồng” và Ngân “gốм”

Với tư cách là Luật sư bào chữa cho các nạn nhân bị đại gia Ngân “gốm” lừa đảo. Luật sư Tuấn Ngô bày tỏ sự quan ngại khi trưởng nhóm “Mai táng 0 đồng”  từng có quan hệ thân thiết với nữ doanh nhân “bịp” này.

Tối 06/09, MXH xôn xao trước bài viết bóc phốt Trưởng đoàn mai táng 0 đồng – Giang Kim Cúc chiếm đoạt số tiền hơn 100 triệu đồng của nạn nhân.

Sốc: Luật sư vạch trần Giang Kim Cúc từng chơi thân với lừa đảo Ngân gốm, ra Hà Nội chửi thuê tục tĩu - Hình 1
Sốc: Luật sư vạch trần Giang Kim Cúc từng chơi thân với lừa đảo Ngân gốm, ra Hà Nội chửi thuê tục tĩu - Hình 2

Bị cư dân mạng chỉ trích “mượn hoa cúng Phật”, núp bóng từ thiện để trục lợi. Sáng 07/09, chị Giang Kim Cúc đã có phát ngôn chính thức trên Fanpage cá nhân. Trưởng đoàn từ thiện thông báo, sẽ trực tiếp livestream vào 19h tối này để làm rõ vụ việc và mời cơ quan điều tra đòi lại công bằng cho mình.

Sốc: Luật sư vạch trần Giang Kim Cúc từng chơi thân với lừa đảo Ngân gốm, ra Hà Nội chửi thuê tục tĩu - Hình 3

Trong khi vụ việc vẫn chưa làm sáng tỏ, mới đây, tài khoản Facebook của Luật Sư Tuấn Ngô kể về quá khứ của chị Giang Kim Cúc. Với tư cách là luật sư đang bào chữa cho các nạn nhân bị đại gia Ngân “gốm” lừa đảo. Anh cảm thấy bất an khi trước đây cả chị Cúc và Ngân gốm có mối quan hệ thân thiết. Thậm chí, Trưởng đoàn mai táng 0 đồng từng bay từ Sài Gòn ra Hà Nội để “chửi thuê” và bênh vực nữ đại gia lừa đảo. Xét về cách làm thiện nguyện, Luật sư Tuấn Ngô nhận thấy điểm tương đồng khi cả 2 đều để tài khoản quyên góp sau mỗi buổi livestream. Đánh vào lòng thương hại của công chúng.

Xem thêm  Xôn xao thông tin "giả nhân viên y tế xéᴛ ɴɢʜɪệᴍ Covid-19 ᴄʜᴜốᴄ ᴛʜᴜốᴄ ᴍê cả nhà, ᴄướᴘ tài sản"

Luật sư chia sẻ: “Tôi viết nội dung dưới đây vào lúc này sẽ nhận được nhiều phản ứng trái chiều nhưng dưới con mắt người hành nghề luật, buộc lòng tôi phải nêu lên.

Sốc: Luật sư vạch trần Giang Kim Cúc từng chơi thân với lừa đảo Ngân gốm, ra Hà Nội chửi thuê tục tĩu - Hình 4
Sốc: Luật sư vạch trần Giang Kim Cúc từng chơi thân với lừa đảo Ngân gốm, ra Hà Nội chửi thuê tục tĩu - Hình 5

Là người đi từ đầu đến cuối vụ việc nhiều hoàn cảnh bị đại gia Ngân “gốm” lừa đảo. Luật sư Tuấn Ngô mong muốn rằng sẽ không có ai đi vào vết xe đổ như Ngân “gốm” nữa. Đồng thời anh cũng cảnh báo nhắc nhở các mạnh thường quân cần tỉnh táo, tìm hiểu kiểm chứng thông tin rõ ràng trước khi giao tiền cho 1 ai đó. Tránh để lòng thiện nguyện bị kẻ xấu trục lợi 1 cách phi pháp.

Sốc: Luật sư vạch trần Giang Kim Cúc từng chơi thân với lừa đảo Ngân gốm, ra Hà Nội chửi thuê tục tĩu - Hình 6

Sốc: Luật sư vạch trần Giang Kim Cúc từng chơi thân với lừa đảo Ngân gốm, ra Hà Nội chửi thuê tục tĩu - Hình 7