1 cụ bà t.ử v.o.n.g vì băng ngang qua đường khi xe khách đang lao tới với tốc độ nhanh – Làng xe

1 cụ bà t.ử v.o.n.g vì băng ngang qua đường khi xe khách đang lao tới với tốc độ nhanh

Chiếc xe khách bẻ lái để tránh người phụ nữ, lao nhanh qua đường húc vào 1 xe tải khác rồi lật ngang.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc xe khách chuyên tuyến Con Cuông (Nghệ An – Hà Nội) đang di chuyển trên quốc lộ thì bất ngờ 1 cụ bà đi xe đạp điện băng ngang qua đường khi chưa quan sát kỹ xe đằng sau,phần nữa là do chiếc xe khách cũng chạy với tốc độ khá nhanh dẫn đến việc không thể xử lý kịp và xảy ra va chạm không đáng có.

Từ hình ảnh trên chúng ta có thể thấy rõ cụ bà băng ngang qua đường trước mặt chiếc xe khách đang lao tới chỉ cách vài mét.

Do phanh gấp khi thấy có người băng qua trước đầu xe nên cả chiếc xe đã mất lái và lật ngửa ra ngay giữa đường trước sự chứng kiến của nhiều người dân quanh đó.

Chiều cùng ngày, trao đổi với chúng tôi, trạm trưởng trạm CSGT Tam Điệp, phụ trách tuyến QL1A – thuộc phòng CSGT Công an tỉnh Ninh Bình cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ va chạm giao thông khiến 1 cụ bà về nơi an nghỉ. Bước đầu x.ác định nguyên nhân vụ t.ai n.ạn do tài xế xe khách đ.ánh lái dẫn tới việc chiếc xe bị lật xuống đường.

“Trên xe có hơn chục người, rất may, hành khách không có ai b.ị thư.ơng, chỉ có phụ xe khi xảy ra va chạm đã nhảy ra ngoài nên bị xây xước khá nhiều”, lãnh đạo CSGT Tam Điệp nói.

Hiện lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Đã có nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh vụ việc vừa xảy ra,có người thì đổ lỗi cho tài xế chạy quá nhanh,người thì lại nghĩ là do cụ bà sang đường mà không quan sát kỹ.Còn bạn,bạn nghĩ sao về vụ việc vừa xảy ra?