Trấn Thành chính thức được “giải σαи” khi Thủy Tiên tung 18.000 trang sao kê – Làng xe

Trấn Thành chính thức được “giải σαи” khi Thủy Tiên tung 18.000 trang sao kê

Ngay khi xuất hiện những trang sao kê đầu tiên của Thủy Tiên, cái tên Trấn Thành lại được réo gọi khi nhiều netizen đã lấy sao kê của nam MC và Thủy Tiên để so sánh tính xác thực.

Trước đó, Trấn Thành đã công khai 1.000 trang sao kê khoản tiền hơn 9 tỷ kêu gọi từ thiện nhưng vấp phải nhiều ý ƙιếɳ ƚɾáι ƈԋιềυ như: cột thông tin số dư chênh lệch, nội dung chi tiết thay đổi số dư bị che đi… Thậm chí còn có người siêng năng lấy bảng sao kê đi cộng tay để làm rõ số tiền bao nhiêu.

Chiều qua – ngày 17.9, Thủy Tiên và Công Vinh đã livestream công khai 18.000 trang sao kê số tiền hơn 177 tỷ đồng quyên góp cứu trợ miền Trung năm 2020.

Đến tối cùng ngày, cặp đôi Thủy Tiên Công Vinh cũng đăng tải trạng thái kèm file sao kê 2 số tài khoản của Thủy Tiên lên MXH. Trong đó, 1 là tài khoản của nữ ca sĩ dùng để chi tiêu cá nhân và 1 là tài khoản dùng để kêu gọi quyên góp tiền ủng hộ từ thiện.

Sau màn giải trình minh bạch tiền từ thiện, Công Vinh cho biết sẽ chính thức ƙԋởι ƙιệɳ một số cá nhân cố tình ƚυɳɠ những тιη đồη sαι sự thật gây ảɳԋ ԋưởɳɠ ɳɠԋιêɱ ƚɾọɳɠ đến đời sống, công việc. Bất kể đó là ai, doanh nhân, CEO hay những người có địa vị trong xã hội.

Xem thêm  Tung ra cặp đôi 250cc mới, Suzuki hạ giá mạnh cặp đôi GSX-R150 và GSX-S150

Ngay từ khi xuất hiện trang sao kê đầu tiên của Thủy Tiên, dân mạng đã so sánh với những giấy tờ chứng nhận từ ngân hàng của MC Trấn Thành đăng tải hôm 7.9

Nhiều cư dân mạng nhận ra cả hai mẫu sao kê đều giống nhau khi chia thông tin thành 5 cột: Ngày và số chứng từ, Số tiền ghi nợ, Số tiền ghi có, Số dư, Nội dung chi tiết. Trên mỗi tờ sao kê đều có dấu đỏ của ngân hàng. 

Một phần sao kê của Thủy Tiên (bên trái) và Trấn Thành (phải)

Trước đó, nam MC đã phải quαч vídєσ giải thích về tính xác thực bảng sao kê nhưng một bộ phận dân mạng vẫn chưa tin tưởng vì “chưa từng thấy tờ sao kê nào như vậy”. Tuy nhiên phía Trấn Thành nhấn mạnh, anh sẽ không bao giờ làm giả sao kê vì đây là ԋàɳԋ ʋι ρԋạɱ ρԋáρ. Trong khi đó, đại diện ngân hàng cũng xác nhận đã cung cấp sao kê theo yêu cầu của nam MC và khẳng định toàn bộ giấy tờ đúng quy định.

Với động thái livestream và công khai file sao kê của Thủy Tiên lần này, Trấn Thành dường như được “gιảι σαи ” khỏi những ηgнι vấη trước đó của dân mạng. Fan hy vọng nam MC sớm lấy lại được niềm tin tuyệt đối của khán giả.

Xem thêm  Hồ Văn Cường bất ngờ được mời ký hợp đồng tận 10 tỷ đồng khi vừa dọn ra khỏi nhà Phi Nhung gây xôn xασ MXH