Toyota Camry 2021 bổ sung phiên bản thể thao…quyết tâm đánh bại VinFast Lux A2.0 – Làng xe

Toyota Camry 2021 bổ sung phiên bản thể thao…quyết tâm đánh bại VinFast Lux A2.0

Vài năm trở lại đây, Toyota Camry dường như đang bị lùi lại và lung lay vị thế bởi sự xuất hiện của nhiều đối thủ sừng sỏ trong phân khúc hạng D như Mazda6, Honda Accord. Và mặc dù VinFast Lux A2.0 thuộc phân khúc E nhưng giá cũng chỉ như phân khúc hạng D nên tạo ra sức cạnh tranh lớn với chính Toyota Camry.

Toyota Camry 2021 bố sung phiên bản thể thao

Camry 2021 đã được ra mắt khoảng 5 tháng tại trường quốc tế, và theo thông tin uy tín nhận được thì Toyota Camry 2021 chuẩn bị được trình làng người tiêu dùng tại Việt Nam với sự bổ sung thêm phiên bản thể thao XSE quyết đánh bại Vinfast Lux A2.0.

Điều khiến cho nhiều người yêu thích Toyota tại Việt Nam chính là việc Camry 2021 sắp ra mắt tại Việt Nam sẽ có phiên bản thể thao, để phân biệt ngoại hình hình thì phiên bản thể thao này tại Việt Nam sẽ được gọi là XLE.

Phiên bản thể thao XLE được trang bị ống xả kép đặt 2 bên

Toyota Camry 2021 XSE được sở hữu diện mạo hầm hố hơn với lưới tản nhiệt lớn, các miếng ốp tạo sự cơ bắp. Phần ốp phía đèn hậu có một dải đen giả kiểu khe khuếch tán gió. Và ở cản sau có thêm phần vây khí động học với ống xả kép đặt 2 bên. Phiên bản này có thể được sơn đen ở nóc.

Toyota Camry 2021 sở hữu ngoại hình hầm hố

Về nội thất, Toyota Camry 2021 được làm mới với việc được trang bị màn hình trung tâm 7 inch đặt nổi hẳn lên trên trong cụm đồng hồ, điều hòa tự động 3 vùng độc lập, hệ thống âm thanh JBL, phanh điện tử….Và một điểm đặc biệt hơn chính là phiên bản XLE tại Việt Nam sẽ được trang bị cửa sổ trời.

Màn hình trung tâm 7 inch được đặt nổi hẳn lên trên

Nội thất trên Toyota Camry 2021

Toyota Camry 2021 được nhập khẩu về Việt Nam sẽ được trang bị cửa số trời

Theo dự kiến của nhiều chuyên gia, Toyota Camry Hybrid 2021 tại Việt Nam sẽ dùng hệ truyền động hybrid tương tự xe đã ra mắt các thị trường châu Âu và Mỹ vào cuối năm 2020 vừa qua. Hệ truyền này kết hợp động cơ xăng 4 xi-lanh thẳng hàng, dung tích 2.5L và mô-tơ điện, cho tổng công suất 215 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại 231 Nm. Sức mạnh này tương đương với động cơ xăng 2.5L với công suất 203 mã lực và mô-men xoắn cực đại 250 Nm.

Toyota Camry Hybrid 2021 tại Việt Nam sẽ dùng hệ truyền động hybrid động cơ xăng 4 xi-lanh dung tích 2.5L

Toyota Camry 2021 dự kiến sẽ sớm có mặt tại Việt Nam cũng vẫn với hình thức nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Hiện vẫn chưa rõ phiên bản Camry 2021 tại Việt Nam có được cung cấp gói toàn Safety Sense 2.5 như bản Mỹ hay không, gói này bổ sung tính năng hỗ trợ phanh tự động có phát hiện người đi bộ ban đêm và tính năng trợ lái khẩn cấp. Bởi những bản nhập khẩu về Việt Nam thường được cắt bớt một số gói để giảm số tiền xuống mức có thể.