Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa xác nhận dương tính với Covid-19 – Làng xe

Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa xác nhận dương tính với Covid-19

Mới đây hôm 2/10 theo giờ Việt Nam , Tổпɡ ᴛʜṓпɡ Mỹ kiêm Kịch sĩ Donald Tгυмр đã chính thức xác nhận trên trang cá nhân của mình rằng , ông đã bị nhiễm Covid- 19 sau khi nhận thông báo ông và vợ đang phải chịu cách ly .

Tổпɡ ᴛʜṓпɡ Tгυмр thông báo ông cùng vợ đã nhận kết quả xét nghiệm dương tính với nCoV, sau khi một trợ lý hàng đầu của ông nhiễm virus.

“Đệ nhất phu nhân Melania và tôi đã có kết quả xét nghiệm dương tính Covid-19. Chúng tôi sẽ bắt đầu cách ly và điều trị ngay lập tức. Chúng tôi sẽ vượt qua điều này cùng nhau”, Tổпɡ ᴛʜṓпɡ Mỹ Donald Tгυмр hôm nay đăng lên Twitter.

Ông là 1 trong những người yêu thích dòng xe Harlet Davidson

Trước đó, Tổпɡ ᴛʜṓпɡ Mỹ cho biết vợ chồng ông đã bắt đầu quá trình tự cách ly sau khi Hope Hicks, trợ lý thân cận của ông, được xác nhận nhiễm virus.

Và mới đây, trên trang Twitter của mình, vị tổпɡ ᴛʜṓпɡ này đã công bố với mọi người rằng, mình và vợ CHÍNH THỨC bị Covid-19.

Bài đăng của vị tổпɡ ᴛʜṓпɡ này

“Tối nay, tôi và vợ đã được xét nghiệm dương tính với Covid-19. Chúng tôi sẽ bắt đầu quy trình cách ly và hồi phục ngay lập tức. Chúng tôi sẽ vượt qua việc này CÙNG NHAU” – Ông chia sẻ.

Xem thêm  Kết quả của những vụ hãng xe k.iện khách hàng ở Mỹ vài năm trở lại đây

Một quan chức chính quyền giấu tên cho hay Hicks, 31 tuổi, được phát hiện dương tính với nCoV hôm 1/10, sau khi tháp tùng Tổпɡ ᴛʜṓпɡ đến một cuộc vận động tranh cử ở bang Minnesota. Hicks trước đó cũng tháp tùng Tгυмр trong nhiều chuyến đi gần đây, gồm cuộc tranh luận ở Cleveland hôm 29/9.

Hôm 30/9, Hicks lên trực thăng Marine One cùng Tгυмр đến cuộc vận động tranh cử ở bang Minnesota. Các cố vấn hàng đầu khác của Tổпɡ ᴛʜṓпɡ như Stephen Miller, Dan Scavino và Jared Kushner đi cạnh Hicks nhưng không ai trong số họ đeo khẩu trang.

Như trước đây  TT Tгυмр sử dụng ᴛʜυṓс sốt rét và tiêu chảy để chống dịch thì đây là ᴛʜυṓс thử hữu hiệu nhất cho nghiên cứu của ông Tгυмр – lấy chính mình ra để làm ᴛʜυṓс thử.

Đặc biệt đáng lưu ý hơn, trong 2 tuần tới, cụ thể là hôm 15/10, Tгυмр sẽ bước vào cuộc “võ mồm” thứ 2 trong chiến dịch tranh cử Tổпɡ ᴛʜṓпɡ. Đây sẽ là bất lợi lớn cho kịch sĩ trong đường đua bảo vệ chiếc ghế Nhà Trắng sắp tới.
Nguồn :Zingnews