Tội nghiệp thanh niên trẻ bán vàng chi ra 81 triệu để độ con Exciter chả khác nào xe zin – Làng xe

Tội nghiệp thanh niên trẻ bán vàng chi ra 81 triệu để độ con Exciter chả khác nào xe zin

Bán vàng độ xe nhưng sau khi hoàn thiện thì chủ xe mới ngớ người vì chiếc xe độ đến 81 triệu, trong khi đó nhiều anh em khác cho ý kiến “nhìn chẳng khác nào xe zin”.

Lướt mạng xã hội mình thấy một anh bạn đăng bài với nội dung nhờ anh em xem giúp hóa đơn độ xe xem có bị thuốc hay không, nội dung cụ thể như sau:

“Em xin nhờ anh em xem hộ dùm e đơn hàng coi có bị hố hay bị thuốc không.

Số là hôm vừa rồi vàng lên chạm ngưỡng giá 62tr 1 cây nên e quyết định đem bán. Và cuối cùng vì đam mê quá nên e đem xe lại anh thợ tiệm sửa xe gần nhà nên dọn xe lại để thỏa mãn đam mê.

Nhưng buồn quá anh em ạh. Anh thợ làm quá chén ra 1 đơn sửa chữa và thay thế phụ tùng. Làm e phải đi vay nợ thêm để trả.”

Bởi vì trên xe cũng đã có những món đồ có công dụng tương đương rồi nên việc lắp mấy món này vào như để lòe loẹt thôi chứ trên thực tế chẳng có lợi ích gì nhiều, thậm chí còn gây khó chịu cho người đi đường.

Thử nhìn vào hóa đơn dưới đây anh em mới thực sự choáng ngợp.

Mình sẽ không bàn đến những món đồ quá giá trị, nhưng anh em hãy để ý đến vài món đồ linh tinh vì dụ như mắt mèo Sh Mỹ có giá lên đến 880 nghìn! Để đấy anh em tự nhận xét nhé.

Không bàn đến việc giá đồ chơi trên chiếc xe này có quá cao hay không, thế nhưng cách lên đồ này theo mình là chưa phù hợp.

Bỏ ra 81 triệu nhưng cùm phanh cùm côn vẫn để zin, gắp sau cũng chưa được thay thế và ngay cả điều cần thiết như độ cho đèn sáng hơn cũng chưa có.

Dù biết là còn tùy vào sở thích của mỗi người nhưng món đồ chơi lên xe cũng phải hợp lý một tí, không ai bỏ ra đến 81 triệu để rồi chiếc xe nhìn như zin thì hơi phí.

Cụm từ độ xe cải lương chắc nhiều anh em vẫn còn khá xa lạ, thực ra nó ám chỉ đến những chiếc xe độ chẳng đâu vào đâu và phong cách này thì anh em nên tránh mỗi khi độ xe.

Lấy ví dụ đơn giản, thay vì lên cặp mâm đến 16 triệu thì anh em có thể lựa chọn thay cặp mâm độ khác tầm 3 triệu, số tiền còn lại để lên gắp và tay phanh tay thắng đồ chơi… sẽ hợp lý hơn nhiều.

Đọc dưới phần bình luận thì đa số anh em đều cho rằng đồ chơi trên xe có giá quá cao so với giá thị trường.

Anh em thấy chiếc xe độ và hơn hết là giá đồ chơi lên xe thế nào? Bình luận ngay bên dưới nhé!

Đa số anh em khi độ đèn trợ sáng đều sợ cục sạc zin trên xe không đáp ứng nổi lượng điện tiêu thụ, làm bình điện nhanh hết hoặc hư. Sai lầm nhé anh em.