To tiếng với CSGT chủ xe Ferrari màu xanh chuối độc nhất Việt Nam bị ăn hành ngay tại chỗ – Làng xe

To tiếng với CSGT chủ xe Ferrari màu xanh chuối độc nhất Việt Nam bị ăn hành ngay tại chỗ

Tối hôm qua 9/5/2021 khi tổ chuyên đề của trạm CSGT Đa Phước trực thuộc phòng CSGT đường bộ,đường sắt Công An TP.HCM đang đi tuần tra trên trục đường Dương Bá Trạc (Q8) đã bắt gặp 1 chiếc siêu xe thương hiệu Ferrari màu xanh chuối lưu thông nhưng biển kiểm soát phía trước không gắn đúng nơi quy định,chủ nhân chiếc xe đang cầm lái nhưng không thắt dây an toàn nên CSGT đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra hành chính.

Theo nguồn tin ban đầu từ 1 số người dân quanh khu vực đã chứng kiến vụ việc cho biết.Sự việc xảy ra lúc 23h tối ngày 9/5/2021 phía trước nhà số 581 Duong Bá Trạc(Q8).Sau khi nghe đội CSGT Đa Phước dừng xe và báo lỗi vi phạm thì chủ nhân chiếc siêu xe đã có lời qua tiếng lại và nói rằng do trước đó xe xảy ra va chạm nên biển kiểm soát phía trước bị rơi ra nên lỗi không gắn biển số đúng nơi quy định là không thỏa đáng.

Trong quá trình tranh cãi chủ phương tiện đã nóng tính và có những lời lẽ gay gắt đối với đội CSGT Đa Phước dẫn đến xô xát giữa 2 bên.Vụ việc đã ngay lập tực thu hút sự chú ý của người dân đi đường,chỉ trong 1 thoáng chốc mọi người đã vậy lại xem diễn biến của vụ việc này khá đông gây cản trở giao thông trên trục đường.

Được biết đây là siêu xe Ferrari 488 GTB độ SVR độc nhất tại Việt Nam và đã được phủ lớp áo xanh mới trước khi tham gia hành trình siêu xe Vietrally cách đây ít hôm. Trước đó, siêu xe này đã được nâng cấp nội thất và sức mạnh.

Hiện tại vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra và làm rõ,phòng CSGT cũng đã có yêu cầu trạm CSGT Đa Phước nhanh chóng báo cáo toàn bộ sự việc vừa xảy ra tối hôm qua.