Thủy Tiên tiết lộ hàng tháng gửi tiền về cho mẹ đến lúc nhìn lại con số còn choáng váng – Làng xe

Thủy Tiên tiết lộ hàng tháng gửi tiền về cho mẹ đến lúc nhìn lại con số còn choáng váng

Những ngày vừa qua, Thủy Tiên liên tục gặp những ồn ào xoay quanh vấn đề từ thiện. Nữ ca sĩ bị tố ăn chặn tiền từ thiện do mạnh thường quân đóng góp. Ngoài ra, cô cũng bị chỉ trích khi không công khai chi tiết số tiền sử dụng vào những mục đích gì.

Thủy Tiên và mẹ ruột

Được biết, mẹ ca sĩ Thủy Tiên là bà Thu Minh cũng là một nhà hoạt động xã hội nhiều năm. Chính bà là người truyền cảm hứng làm từ thiện cho con gái. Thủy Tiên từng bật mí mẹ cô đã tròn 46 năm ăn chay trường, luôn duy trì việc tu hành, sống tiết kiệm và rất thích làm việc thiện.

Mẹ ca sĩ Thủy Tiên là người theo đạo, bà luôn duy trì lối sống hướng thiện

Cứ 1-2 ngày là mẹ lại gọi Tiên ơi chỗ này hết gạo, chỗ kia thiếu nước, chỗ này người ta bệnh đau nhiều lắm người ta cần thuốc. Có trường hợp này nghèo quá người ta cần mổ, chỗ này cầu bị gãy, nhà dưỡng lão này sập rồi cần làm lại, người ta bò lết cần xe lăn, đám rùa này sắp bị ziết tội quá mình cứu nó vô chùa cho nó nghe kinh đi con,..

Nữ ca sĩ “Ngôi nhà hạnh phúc” nhìn lại số tiền chuyển để mẹ làm từ thiện mà choáng váng

Bắt tôi gửi tiền mà nhiều khi cuối tháng nhìn số tiền cũng choáng váng nhưng mà thấy mẹ còng cọc hàng ngày phi xe tận vùng sâu vùng xa bất kể nắng mưa từ sáng đến tối mịt lại thấy an tâm là mẹ mình còn sức khoẻ để làm điều mẹ muốn”.

Khi đã thành danh và có cuộc sống đủ đầy, nữ ca sĩ luôn muốn ở gần để tiện yêu thương và chăm sóc mẹ. Nhưng do quen sống ở quê, nên bà Minh chỉ thỉnh thoảng mới lên TP.HCM chơi cùng con cháu. Báo đáp ơn dưỡng dục của mẹ, Thủy Tiên cũng đã mua tặng bà Minh một căn nhà khang trang, 4 tầng, rộng 200m2 ở một con đường sầm uất tại Kiên Giang.

Xem thêm  Clip: bài hát 'Sao kê chiếu mệnh' gây sốt cộng đồng mạng vì độ "châm biếm" cực gắt đến nghệ sĩ
Mẹ Thủy Tiên đã làm từ thiện nhiều năm, buôn ba nhiều làng xóm

Ngay tại thời điểm con gái vướng ồn ào sao kê từ thiện, mẹ ruột của Thủy Tiên cũng có những chia sẻ ẩn ý, động viên ca sĩ. Cụ thể, mẹ cô bình luận dưới bài đăng của FC Thủy Tiên: “Mình cứ nghĩ những ai chửi mình đều là cha mẹ ông bà của kiếp trước nên có quyền chửi sao cũng được kệ đi, mình cứ làm thật đúng với bổn phận của 1 con người, lương tâm không cắn rứt là được, cảm ơn vì đã chửi để mình tự nhủ lòng đây là cõi tạm nên nhiều khổ đau và không đắm nhiễm trần đời“.

Mẹ ruột luôn động viên, tin tưởng Thủy Tiên dù bất cứ chuyện gì xảy ra

Có thể thấy, thân là một người mẹ, không ai muốn con mình bị mang ra nói xấu khắp mạng xã hội. Đây có thể hiểu được là tâm lý chung của các bà mẹ, mẹ của nữ ca sĩ Thủy Tiên chắc hẳn cũng rất đau lòng khi thấy nữ ca sĩ bị nhiều thành phần làm xấu danh dự dù câu chuyện chưa được sáng tỏ.

Xem thêm  мắc ĸẹт 4 тнáng ở pнú qυốc, lương вằng qυang pнảι làм вảo vệ, cọ тoιleт để мưυ ѕιnн