тнực нư тнôηg тιη cση тяαι Bà Tâη νlσg đι тù – cнíηн cнủ lêη тιếηg gâу вấт ηgờ – Làng xe

тнực нư тнôηg тιη cση тяαι Bà Tâη νlσg đι тù – cнíηн cнủ lêη тιếηg gâу вấт ηgờ

Mới đây, dân mạng ai nấy đều xôn xao trước thông tin Hưng Vlog – tên thật là Nguyễn Văn Hưng, cậu con trai lớn nổi tiếng của bà Tân Vlog đi tù 15 năm khiến nhiều người không khỏi sốc nặng.

Cụ thể, một người dùng trên TikTok có tên là T.X.H đã up một video có tiêu đề “SỐC – Hưng Vlog đi tù” đã thu hút hơn 1 triệu lượt người xem. Trong đó có thông tin về việc con trai bà Tân đi tù, đoạn clip được đăng tải vào ngày 19/7.

Trong đoạn video, người đăng tên T.X.H này đã đính kèm những hình ảnh Hưng Vlog ngồi làm việc cùng cơ quan chức năng. Tuy nhiên khi tìm hiểu, đây là bức ảnh đã cũ lúc Hưng Vlog làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang về vi phạm các quy định về trách nhiệm sử dụng dịch vụ mạng xã hội, cụ thể là hành vi làm clip phản cảm vào năm 2020.

Trên mạng xã hội và kênh YouTube của mình, hiện tại Hưng Vlog vẫn đăng video và cập nhật tin tức bình thường. Hoàn toàn không có chuyện đi tù.

Xem thêm  [clιρ] вà P.нằηg ηóι тнẳηg lý dσ đυổι ôηg Đ.η.нải кнỏι Đạι ηαм

Liên lạc với Hưng Vlog, anh cho biết mình cũng đã xem được clip TikTok trên. Hưng Vlog khẳng định: “Toàn bộ thông tin đó đều là sai sự thật hết. Mình đâu có bị đi tù, cũng không bị làm sao cả. Hiện tại mình vẫn đang ở nhà và làm việc bình thường”. Hưng cũng chia sẻ thêm, trong thời gian này, anh vẫn ở nhà quay các video trong phạm vi giới hạn theo các quy định chung về việc phòng chống dịch Covid-19.