Thực hư chuyện dùng ứng dụng Aladdinz mua Vinfast Lux với giá chỉ 300 triệu – Làng xe

Thực hư chuyện dùng ứng dụng Aladdinz mua Vinfast Lux với giá chỉ 300 triệu

Để kích thích lòng tham của nhiều người, những thành viên của App MyAladdinz mạnh dạn khẳng định có thể tích điểm hoàn tiền 80% với một món đồ có giá trị lớn như ô tô.

Chỉ cần bỏ ra vài triệu đồng, bạn có thể trở thành thành viên của app mua sắm hoàn tiền 80% MyAladdinz. Thế nhưng 80% của vài triệu đồng, số lời không thấm vào đâu, nên có người sẵn sàng đầu tư hàng chục triệu, hàng trăm triệu đồng vào app này.

giá xe vinfast lux a2.0

“Chỉ với 20% số tiền bỏ ra là được sử dụng 1 chiếc xe mà không phải lo gì cả”, người dẫn dắt thành viên tham gia App MyAladdinz nói.

Thời tới, cản không kịp, người tham gia sẽ có ngay xe bạc tỷ chỉ sau 3 tháng đồng hành cùng MyAladdinz. Những sứ giả của “thần đèn” chụp ảnh, livestream để khoe “thành quả” mình có được do App MyAladdinz mang lại.

Buổi giới thiệu kêu gọi mua xe hoàn tiền 80% của những thành viên App MyAladdinz.

Từ 3 chiếc xe Vinfast Lux 2.0 được thuê, phút chốc được phù phép trở thành xe được mua bởi chính sách hoàn tiền của app. Một vở kịch được dựng lên không chút sơ hở và cứ thế 3 chiếc xe này được mang đi khắp nơi để diễn tiếp vở kịch cũ.

Xem thêm  Chủ xe MESRCEDES tặng xe máy cho người dừng lại lượm tiền

Lê Hoàn tự phong mình là thầy và được các thành viên App MyAladdinz tôn sùng như là người nắm trong tay đèn thần bởi thầy khoe những đặc quyền, chỉ mình thầy có.

“Một mình Hoàn được bán xe VinFast trên toàn quốc và giúp khách hàng tích lũy điểm thưởng trên 80%”, người dẫn dắt thành viên tham gia App MyAladdinz nhận định.

App MyAladdinz được quảng cáo hoàn tiền 80% cho người dùng.

Được biết, người giúp thầy Hoàn phân phối độc quyền chỉ đơn thuần là cò trung gian, giúp lập những hồ sơ mua xe, nhằm qua mặt những tín đồ của App MyAladdinz.

Một cò trung gian cho biết, với mỗi chiếc Vinfast Lux 2.0 bán được sẽ có khoảng 30 triệu đồng phần trăm chiết khấu. Chỉ tính riêng tháng 7 vừa qua, thương vụ mua ô tô là gần 100 chiếc, những người này đã nghiễm nhiên nhét túi khoảng 3 tỷ đồng. Món hời quá lớn từ thương vụ kêu gọi mua xe hoàn tiền 80% khiến những con kền kền không ngừng tìm thức ăn.

“Lẽ ra ta mang 1,1 tỷ ra mua 1 chiếc Vinfast Lux 2.0 và lấy xe về là xong phải không? Bây giờ chúng ta phân số tiền này ra, 300 triệu mua xe trả góp là ok, ngân hàng sẽ cho ta vay 700 triệu để đổ vào đây. Thế nhưng chúng ta còn dư ra 700 triệu đúng không ạ?”, một người dẫn dắt thành viên tham gia App MyAladdinz nói.

Xem thêm  Một loạt xe máy giảm giá sau tết Nguyên Đán

Có thể hiểu ý của người dẫn dắt thành viên tham gia App MyAladdinz như sau: Nếu bạn có 1 tỷ đồng để mua xe ô tô, hãy chỉ trả 300 triệu và vay ngân hàng 700 triệu còn lại. Số tiền 700 triệu đồng thực tế bạn có hãy đầu tư vào gem. Vì theo phép màu của thần đèn, số tiền bạn lãi từ gem không chỉ thừa sức trả hết nợ vây ngân hàng mà mỗi tháng còn kiếm được tiền lãi lên đến 9 con số.