Thủ môn Bùi Tiến Dũng gây bất ngờ khi cầm lái Ferrari 15 tỷ đi sự kiện – Làng xe

Thủ môn Bùi Tiến Dũng gây bất ngờ khi cầm lái Ferrari 15 tỷ đi sự kiện

Vào sáng ngày 9/1 thủ môn trẻ được nhiều người dân Việt Nam ưu ái gọi cho cái “THỦ MÔN QUỐC DÂN” đã khiến toàn bộ người hâm mộ phải bất ngờ khi xuất hiện tại 1 sự kiện thể thao dành cho các em nhỏ ở Bà Rịa – Vũng Tàu trên 1 con siêu xe Ferrari 488 GTB màu trắng.

Ngay khi siêu xe Ferrari này xuất hiện tại trung tâm thành phố Bà Rịa đã lập tức thu hút sự chú ý của người dân quanh khu vực và khi thấy Bùi Tiến Dũng bước ra khỏi xe mọi người thực sự bàng hoàng và không dám tin,vì giá trị của chiếc siêu xe này không phải là nhỏ.

Khi được hỏi thì anh cho biết chiếc siêu xe này là của 1 người bạn cho mượn vì chiếc Mercedes GLC của anh hiện đang được gửi bán.

Siêu xe Ferrari 488 GTB mà Bùi Tiến Dũng cầm lái có giá khoảng 15 tỷ đồng mua mới và khoảng 10 tỷ đồng cho xe bán lại.Sở hữu khối động cơ có sức mạnh lên đến 661 mã lực siêu xe này có khả năng tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong 3 giây.

Xem thêm  'Thánh ĉhửi' Dương Minh Tuyền bị 2 thanh niên xe máy ḃắn khi đang ngồi trong ô tô tại Hải Dương

Chiếc Mercedes Benz GLC mà Bùi Tiến Dũng đang sở hữu là của 1 người bạn tặng cho anh vào cuối năm 2019 và có giá khoảng 2,8 tỷ đồng.Tuy nhiên thời điểm hiện tại anh đang muốn đổi 1 chiếc xe mới trẻ trung và thể thao hơn nên quyết định bán chiếc GLC này.

Sau khi dự sự kiện tại thành phố Bà Rịa, thủ thành Tiến Dũng đã  quay về TP.HCM để tham dự trận đấu tập giữa CLB TP.HCM với đội An Giang trên sân Thành Long. Kết quả, đội TP.HCM đã giành chiến thắng với tỷ số 1-0. Bàn thắng do Xuân Nam ghi được.