‘Thót tim’ với màn phanh xe cà khịa đi vào ‘lòng đất’ của tài xế ! – Làng xe

‘Thót tim’ với màn phanh xe cà khịa đi vào ‘lòng đất’ của tài xế !

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh ghi lại nhiều người dân khi đang đứng đợi đèn đỏ thì bất ngờ 1 chiếc xe tải lao đến khiến không ít người lo sợ mình bị tông trúng. Màn “cà khịa” này của lái xe tải khiến không ít người sợ hãi.

Cụ thể, đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội ghi lại cảnh 1 chiếc xe tải cố tình ‘thử lòng’ người dân đang chờ đèn đỏ khi lao đến như những chiếc xe tải bị mất phanh khiến nhiều người không khỏi ‘bàng hoàng’.

Hình ảnh ‘cà khịa’ không hề giả trân của tài xế

Lúc này, màn “cà khịa” này của tài xế xe tải khiến cho không ít người đi đường hoang mang sợ hãi, có người còn đưa tay lên ra hiệu tài xế thắng xe lại. Đoạn video cũng cho thấy có không ít người bật cười vì biết rằng lái xe tải chỉ đùa nhưng một số khác tỏ ra lo lắng.

1 thanh niên sát với ‘nguy hiểm’ báo hiệu xe nên dừng lại

Một thanh niên không quên ‘cà khịa’ lại tài xế

Đoạn video sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, cũng có nhiều ý kiến vui vẻ, cũng không ít ý kiến cho rằng tài xế xe tải giỡn không vui, vì nếu chẳng may thắng không kịp hoặc canh khoảng cách với xe máy phía trước không chuẩn, rất có thể xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn

Xem thêm  [CLIP] Cặp nam nữ “gây sốt” khi điều khiển xe máy phô diễn nhiều động tác khó hơn diễn xiếc ?

Video clip đoạn ‘cà khịa’ của tài xế: