Thiếu gia Đà Thành chốt kèo đổi McLaren 720S lấy “Lan đột biến” thu hút sự chú ý của giới mê xe – Làng xe

Thiếu gia Đà Thành chốt kèo đổi McLaren 720S lấy “Lan đột biến” thu hút sự chú ý của giới mê xe

Vài ngày trở lại đây, thông tin vị thiếu gia trẻ tuổi ở Đà Nẵng rộ lên thông tin chia tay siêu xe McLaren 720S Spider đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của giới mê xe trong nước.

Trước đó, thông tin thiếu gia 16 tuổi Võ Nhật Toàn đến từ Đà Nẵng nhá hàng 2 siêu phẩm mới và sắp sửa chia tay với siêu xe McLaren 720S Spider đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng nói chung và giới mê xe nói riêng.

Thông tin thiếu gia Đà Thành chia tay McLaren 720S Spider thu hút được rất nhiều sự chú ý của giới mê xe

Tuy nhiên thông tin chia tay McLaren 720S Spider theo nhiều người là để tậu siêu xe khác thì nay trên mạng xã hội xuất hiện thông tin khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. Đó chính là việc thiếu gia 16 tuổi đến từ Đà Thành đã “chốt” xong kèo đổi siêu xe McLaren 720S Spider để đổi “Lan”, thông tin trên được chính “bố” của vị thiếu gia này đăng tải lên mạng xã hội với thông tin rằng cậu cả đã ráp xong kèo.

Xem thêm  [Clip] Trấn Thành tậu Toyota Camry 1,2 tỷ đồng tặng bố mẹ và màn tấu hài không hề giả trân

Thông tin thiếu gia Võ Nhật Toàn chốt kèo đổi McLaren 720S Spider lấy Lan được chính bố của vị thiếu gia này xác minh

Theo đó, trong status của mình bố của vị thiếu gia trẻ tuổi này khẳng định đã chốt xong kèo và sẽ hẹn giao xe cho cháu Mỹ (người đổi Lan lấy xe) vào ngày 21/9 âm lịch tới đây. Theo đó ông cũng khẳng định rằng con trai của ông có “máu đ.i.ê.n” giống ba, và sẽ để ba chăm “lan” giúp và cũng không quên khẳng định rằng sang năm sẽ khiêng 2 xe khác về rất có thể là Rolls-Royce Phantom và Lamborghini Urus như thiếu gia Đà Thành đăng tải cách đây không lâu.

Chiếc McLaren 720S Spider này sẽ được bàn giao vào ngày 21/9 âm lịch tới đây

Được biết, bên phía nhận đổi Lan lấ chiếc siêu xe McLaren 720S Spider là Facebooker tên là “Pham Anh Mỹ”, tự giới thiệu là con của bố Yên (Hùng) hiện đang sinh sống và làm việc tại Vũng Tàu, trong status đăng tải của bố vị thiếu gia 16 tuổi này đăng tải còn đăng tải hình ảnh phía đối Lan đã gửi hình ảnh để cho vị thiếu gia này lựa chọn.

Xem thêm  Doanh nhân Hoàng Kim Khánh nhận bàn giao “khủng long” Cadillac Escalade thu hút sự chú ý dân mê xe

Những tin nhắn trao đổi về lan được bố vị thiếu gia 16 tuổi ở Đà Thành chia sẻ trong đoạn status

Theo đó, hình như vị thiếu gia Đà Thành đã lựa chọn đổi chiếc McLaren 720S Spider của mình lấy Lan “Tiên sa” khi bố của vị đại gia này đã trả lời comments của 1 cư dân mạng khi được cư dân mạng hỏi.