Thiếu gia Đà Nẵng 16 tuổi được bố tặng quà sinh nhật là 1 chiếc Mclaren 27 tỷ đồng – Làng xe

Thiếu gia Đà Nẵng 16 tuổi được bố tặng quà sinh nhật là 1 chiếc Mclaren 27 tỷ đồng

Vừa mới đây cộng đồng chơi xe khắp Việt Nam đã phải giật mình trước thông tin 1 thiếu niên 16 tuổi sinh sống tại Đà Nẵng được bố tặng quà sinh nhật là 1 chiếc siêu xe Mclaren 720S Spider 2020.

Không chỉ là các tín đồ chơi xe mà cộng đồng mạng khắp Việt Nam cũng đang rất tò mò muốn biết danh tính của vị thiếu gia trẻ được bố cưng chiều này. Mclaren 720S Spider 2020 là 1 trong những mẫu siêu xe được ưa chuộng nhất hiện nay tại ĐNA và ở Việt Nam số lượng cũng chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay.

Nhưng chắc chắn rằng sẽ không có 1 ai tại Việt Nam ở độ tuổi 16 lại sở hữu mẫu siêu xe trị giá đến 27 tỷ đồng này.Có thể nói đây là 1 món quà sinh nhật có giá trị về cả tinh thần lẫn vật chất.

Được biết vị chủ nhân trẻ của siêu xe này là 1 HotBoy Đà Nẵng và đây không phải là mẫu xe đắt tiền đầu tiên của chàng trai trẻ này.Cách đây không lâu cậu cũng được tặng 1 chiếc Mercedes G63 màu trắng cực độc.Chàng trai cũng từng chia sẽ rằng”Đam mê xe là thứ đam mê không bao giờ bỏ được”.

Xem thêm  Ford Raptor X 2021 chính thức trình làng cùng hàng loạt nâng cấp “đáng đồng tiền bát gạo”

Tuy tuổi đời còn khá trẻ nhưng chàng trai này đã có cơ hội được du lịch nhiều nơi trên thế giới và tất nhiên ngoài đam mê siêu xe ra thì thời trang hàng hiệu cũng là thứ không thể thiếu.

Tuy nhận được món quà sinh nhật mình yêu thích nhưng chắc chắn nếu muốn sử dụng món quà này thì thiếu gia 16 tuổi này cần phải đợi thêm 2 năm nữa mới đủ tuổi thi bằng lái.Đến lúc đó món quà này mới thực sự là của chính cậu,còn bây giờ có lẽ phải để xe trong garage ngắm lấy động lực thôi.