Thiều Bảo Trâm chơi trò Q&A giải đáp thắc mắc giữa drama với chủ tịch – Làng xe

Thiều Bảo Trâm chơi trò Q&A giải đáp thắc mắc giữa drama với chủ tịch

Mấy ngày nay, CĐM rầm rộ khi nghi vấn chủ tịch chia tay bạn gái vì không chịu được cô bạn gái ca sĩ “đào mỏ”, tiêu tiền như phá và tính cách khó chịu. Và thế là bộ 3 drama “trà xanh” bị netizen gọi tên. Lần nữa bị réo vào lùm xùm tình ái, Hải Tú và chủ tịch Sơn Tùng vẫn giữ thái độ im lặng còn Thiều Bảo Trâm đều đặn “thả thính” và mở luôn Q&A để giải đáp thắc mắc của người hâm mộ.

Không còn giấu giếm chuyệ tình cảm như trước nữa, lần này Thiều Bảo Trâm thoải mái bộc bạch quan điểm về “true love” (tình yêu đích thực) và “bật đèn xanh” cho ai đó khi bật mí luôn gu bạn trai. 

Bị kéo vào drama chủ tịch chia tay bồ đỏng đảnh, Thiều Bảo Trâm mở hẳn Q&A nói về true love và hé lộ luôn gu bạn trai - Ảnh 2.

Dính liên hoàn drama tình ái, cuối cùng Thiều Bảo Trâm chỉ mong 1 điều đơn giản: “Đó là một người mà chỉ cần nhìn thấy thôi thì mọi muộn phiền đều tiêu tan. Mình chẳng cần gồng mình lên tỏ ra là mình mạnh mẽ. Có thể tựa vai họ mà khóc, cười như 1 đứa trẻ mà chẳng cần che giấu cảm xúc”.

Không lên tiếng thanh minh, Thiều Bảo Trâm mở luôn chuyên mục giải đáp thắc mắc cho người hâm mộ liên quan đến chuyện yêu đương

Xem thêm  Video: Bức xúc trước cảnh ông bố cho con 2 tuổi cầm vô lăng điều khiển ô tô

Vượt qua vô vàn ồn ào chuyện tình cảm, cuối cùng “true love” với Thiều Bảo Trâm là như thế nào đây?

Bị kéo vào drama chủ tịch chia tay bồ đỏng đảnh, Thiều Bảo Trâm mở hẳn Q&A nói về true love và hé lộ luôn gu bạn trai - Ảnh 3.

Gu bạn trai của Thiều Bảo Trâm so với những chi tiết liên quan đến nam chính trong vụ chủ tịch chia tay bồ vì khó chiều có giống nhau không?

Nữ ca sĩ không đặt ra tiêu chuẩn bạn trai, cũng chẳng đề cập đến vật chất trong tình yêu.

Bị kéo vào drama chủ tịch chia tay bồ đỏng đảnh, Thiều Bảo Trâm mở hẳn Q&A nói về true love và hé lộ luôn gu bạn trai - Ảnh 4.

Fan hỏi: “Chị là người chủ động hay bị động trong tình yêu ?”, và đây là câu trả lời rất chân thật nhưng có phần hơi cồng kềnh, vòng vo của Thiều Bảo Trâm.

Bị kéo vào drama chủ tịch chia tay bồ đỏng đảnh, Thiều Bảo Trâm mở hẳn Q&A nói về true love và hé lộ luôn gu bạn trai - Ảnh 5.

Sơn Sơn Tùng từng dành hơn 10 phút để vừa cười vừa nói về crush, còn Thiều Bảo Trâm thì sao đây?

Bị kéo vào drama chủ tịch chia tay bồ đỏng đảnh, Thiều Bảo Trâm mở hẳn Q&A nói về true love và hé lộ luôn gu bạn trai - Ảnh 6.

Hoá ra nữ ca sĩ cũng lãng mạn và có những kỷ niệm vô cùng đáng yêu với crush

Bị kéo vào drama chủ tịch chia tay bồ đỏng đảnh, Thiều Bảo Trâm mở hẳn Q&A nói về "true love" và hé lộ luôn gu bạn trai - Ảnh 7.

Thiều Bảo Trâm có những chia sẻ về tình cảm trong thời điểm drama nóng lại vì vậy đã gây chú ý CĐM hơn nữa. Thực hư ra sao chỉ có người trong cuộc biết nhưng 2 người chia tay trong im lặng, không nói xấu nhau trước công chúng là 1 cái kết tôn trọng nhau rất nhiều.

Xem thêm  тσρ gáι xιnн вị réσ vì cℓιρ nнạү cảм và cácн xử тrí khôn ngσαn củα các cô gáι
Bị kéo vào drama chủ tịch chia tay bồ đỏng đảnh, Thiều Bảo Trâm mở hẳn Q&A nói về "true love" và hé lộ luôn gu bạn trai - Ảnh 7.