Thị trường xe chào đón mẫu Moto 350cc phong cách Ngate cổ điển giá chỉ từ 52 triệu – Làng xe

Thị trường xe chào đón mẫu Moto 350cc phong cách Ngate cổ điển giá chỉ từ 52 triệu

Theo đó, mẫu Royal Enfield Interceptor 350 mới với thiết kế cổ điển ấn tượng đi kèm động cơ 350cc mạnh mẽ, chiếc xe còn hút người dùng với mức giá không thể rẻ hơn.

Royal Enfield Interceptor 350 sắp trình làng với động cơ mạnh mẽ cùng giá cực rẻ

Cụ thể, theo thông tin từ Ấn Độ thì chiếc Royal Enfield đã sẵn sang trình làng mẫu xe cổ điển Interceptor 350 với phong cách Ngate với giá bán chỉ từ 52 triệu đồng với động cơ vô cùng mạnh mẽ đã thu hút được không ít sự chú ý của cộng đồng chơi xe

Hình ảnh Interceptor 350 được cho là đang chạy thử

Trước đó, hãng xe đến từ Ấn Độ cũng đã trình làng chiếc Meteor 350 và cập nhật phiên bản mới cho người đàn anh Interceptor 650. Vì vậy thông tin Interceptor 350 với động cơ mạnh mẽ giá rẻ sắp được ra mắt là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Meteor 350 mới được

Theo dự đoán thì Interceptor 350 sẽ được trang bị động cơ tương tự như người anh em Meteo 350 với khối động cơ 340cc sản sinh công suất cực đại 20,2 mã lực và mô-men xoắn cực đại 27 Nm, trang bị hộp số dẫn động 6 cấp và được tập trung tăng sức mạnh ở dải vòng tua từ thấp tới trung bình.

Xem thêm  Chi tiết Suzuki Raider 2021, đối thủ không đội trời chung của Winner, Exciter

Về ngoại hình, Interceptor 350 được cho là kế thừa khá nhiều từ người đàn anh Interceptor 650 mới trình làng. Ngoài ra sẽ được trang bị những hệ thống hiện đại cơ bản như hệ thống đèn chiếu sáng dạng LED trên toàn thân xe, ngoài ra còn được tích hợp những chức năng như màn hình điều khiển có tính năng điều hướng được kết nối với smartphone vô cùng hiện đại và dự đoán là sẽ được sạc bị thêm cổng USB để sạc với các thiết bị cầm tay…

Ngoại hình Interceptor 350 được cho là kế thừa khá nhiều từ người đàn anh Interceptor 650 mới trình làng

Về giá bán, đây là điều khiến rất nhiều anh em chơi xe vô cùng tâm đắc khi giá dự kiến nếu của Interceptor 350 sẽ có mức giá tương tự Meteor 350 – tức là khoảng 52 triệu đồng tại Ấn Độ.

Mức giá của Interceptor 350 được dự đoán rơi vào khoảng 52 triệu đồng