Thị trường tay ga nóng lên khi Honda chuẩn bị ra mắt mẫu xe 160cc hoàn toàn mới – Làng xe

Thị trường tay ga nóng lên khi Honda chuẩn bị ra mắt mẫu xe 160cc hoàn toàn mới

Thị trường xe ga phân khối nhỏ chuẩn bị chào đón tân binh mới đủ sức làm thay đổi bảng xếp hạng những mẫu xe bán chạy nhất tại thị trường ĐNA.

Các tạp chí về xe danh tiếng tại Indonesia đã đồng loạt đưa tin về việc Astra Honda đã sẵn sàng cho ra mắt Honda Click 160 thế hệ mới với nhiều cải tiến về thiết kế và khối động cơ mạnh hơn trong thời gian tới.

Nhiều nguồn tin tại Indonesia tiết lộ rằng họ đã vô tình phát hiện AHM đã đưa Honda Click vào “RED ZONE” – đây là dấu hiệu cho biết mẫu xe này sẽ được ra mắt thị trường trong thời gian tới.Cách đó không lâu Honda cũng đã đăng ký mã sản phẩm mới nhất của mình là K2VF tương tự như mã của CLick 150 trước đây là K29J.

Nếu không có gì bất ngờ thì Honda Click 160 2021 này sẽ được trang bị khối động cơ 160cc tương tự như người anh em Honda PCX160 vừa trình làng vào cuối 2020.Khối động cơ này có dung tích 157cc và đã được cải tiến về kích thước xy-lanh cũng như các cấu trúc máy để sản sinh ra nguồn sức mạnh lớn hơn.Động cơ trên Honda Click 160 dự kiến sẽ có sức mạnh tối đa 16,2 mã lực với mô men xoắn cực đại là 14,2 Nm.Sức mạnh tăng lên đáng kể nhưng khả năng tiết kiệm nhiên liệu trên bản mới này chắc chắn sẽ tốt hơn thế hệ cũ.

Xem thêm  [clip] Thanh niên ở Đà Nẵng мúα cнâη тнácн тнức côηg αη cнốт кιểм ѕσáт dịcн νà cáι кếт...

Ngoài ra, dự kiến thế hệ Click 160 mới cũng sẽ được trang bị bộ khung eSAF hoàn toàn mới, giúp mang tới sự ổn định tốt hơn đồng thời giảm khối lượng tổng thể, tạo điều kiện cho xe có được sự linh động tốt hơn. 

Tuy vậy, chúng ta vẫn cần chờ đợi các thông tin chính thức từ phía Honda.