Thế giới Moto chao đảo vì sự xuất hiện của mẫu xe điện xuất sắc đến từ Trung Quốc – Làng xe

Thế giới Moto chao đảo vì sự xuất hiện của mẫu xe điện xuất sắc đến từ Trung Quốc

Segway 1 thương hiệu xe của Trung Quốc tại thị trường nội đại ít ai biết đến đã khiến các ông lớn bất ngờ khi trình làng mẫu Moto điện với thiết kế đẹp không chỗ chê cùng khả năng vận hành ấn tượng.

Xe điện đang là xu thế của thời đại mới và chắc chắn ai cũng muốn có phần trong miếng bánh khổng lồ này,đó là lý do mà các hãng xe đua nhau ra mắt các mẫu xe điện mới.Lẽ dĩ nhiên gả khổng lồ Trung Quốc cũng không bỏ lỡ khi 1 thương hiệu xe bình dân tại thị trường này vừa ra mắt mẫu Moto điện với khối động cơ 150 mã lực và cho tốc độ tối đa đến hơn 200km/h.

Mẫu xe mô tô điện Segway Apex được giới thiệu chính thức tại Trung Quốc

Mẫu Moto điện đang làm nóng thị trường xe toàn thế giới có tên gọi là Apex với thiết kế khá nhỏ gọn như các mẫu Sportbike cỡ nhỏ của Aprilia.Segway Apex sở hữu khối động cơ điện với nguồn sức mạnh 150 mã lực có thể tăng tốc từ o – 100km/h trong chưa đầy 3 giây trước khi đạt vận tốc cực đại hơn 200km/h.

Xem thêm  ‘Quỷ tướng’ côn tay mới sắp ra mắt với giá hơn 72 triệu đồng.

Mẫu Sport bike điện sở hữu thiết kế của siêu mô tô

Nhìn sơ qua ngoại hình của mẫu Sportbike này có thể thấy thân vỏ khá mượt mắt với thiết kế khí động học thể hiện qua các đường bo tròn quanh thân xe như mẫu PKL đình đám Bmw S1000RR.Xe được trang bị phuộc USD,gắp nhôm lớn phía sau cùng màn hình TFT đa chức năng.

Chiếc xe sẽ được bán ra tại thị trường Trung Quốc với mức giá gần 300 triệu đồng

Hiện tại mẫu xe này vừa ra mắt cách đây không lâu và có giá niêm yết vào khoảng 287 triệu đồng tại thị trường trong nước.Hãy chờ ngày Segway Apex chính thức lăn bánh để biết được chất lượng của mẫu xe đang gây bão này.