Thay xe như thay áo, Đoàn Di Băng chuẩn bị sắm siêu xe mới – Làng xe

Thay xe như thay áo, Đoàn Di Băng chuẩn bị sắm siêu xe mới

Sau hành trình VietRally, ca sĩ Đoàn Di Băng đã chia tay siêu phẩm McLaren 720S, được biết siêu phẩm này đã về với 1 đại gia hoa lan.

Được biết trước đó chồng cô đã nghiên cứu nửa năm trước khi xuống tiền rước siêu phẩm mcLaren 720S này về tặng cô, trước đó còn có nhiều siêu phẩm khác như Mercedes G63 được độ full nội thất màu cam.

Chủ mới và chiếc 720S đã có buổi tụ tập với dàn siêu xe đình đám khác tại TP. HCM cuối tuần qua và chiếc siêu xe này cũng vừa thực hiện hành trình cùng Evo Team đi Đà Lạt.

Sau khi về chủ mới, chiếc 720S đã lột toàn bộ decal trước đó theo phong cách của vợ chồng cô và trở về màu cam nguyên bản, siêu xe này trước đó nữ ca sĩ được tặng vào khoảng nửa năm, 2 vợ chồng thường xuyên sử dụng xe để sử dụng trong TPHCM. McLaren 720S nói chung và bản Spider mui trần nói riêng là dòng siêu xe khá quen thuộc với đại gia Việt với số lượng tới cả chục chiếc. Tuy nhiên, chiếc xe của Đoàn Di Băng có thêm điểm nhấn là các chi tiết làm bằng vật liệu carbon, mà nổi bật nhất là cánh gió phía sau.

Và những ngày gần đây, ngay sau khi bán chiếc McLaren 720S Spider, Đoàn Di Băng có chia sẻ trên trang cá nhân về việc chồng gợi ý “lựa” một chiếc siêu xe với hình ảnh của 3 chiếc xe gồm Lamborghini Huracan STO, Rolls-Royce Ghost thế hệ 2 và Rolls-Royce Cullinan. Mặc dù vậy, nữ ca sĩ chốt lại rằng đây chỉ là trò đùa vui của chồng mình, là lời gợi ý chọn hình ảnh xe chứ không phải chọn mua xe. Cũng không loại trừ khả năng Đoàn Di Băng sắp có siêu xe mới thế chỗ McLaren 720S Spider.

Có thể đây chỉ là trò đùa vui vẻ giữa vợ chồng cô nhưng biết đâu bất ngờ một ngày không xa, những siêu phẩm mới lại về tay cô. Cùng chờ xem nhé