Bùi Tiến Dũng gây sự chú ý trên sân tập với ‘SIÊU XE’ 24 tỷ đồng – Làng xe

Bùi Tiến Dũng gây sự chú ý trên sân tập với ‘SIÊU XE’ 24 tỷ đồng

Mới đây, thủ môn Bùi Tiến Dũng vừa gây sự chú ý với người hâm mộ với việc sử dụng chiếc McLaren 720s Spider màu xanh nước biển đến sân tập khiến nhiều người trầm trồ về độ giàu có và chịu chơi của chàng gôn xứ Thanh.

Việc thủ môn Bùi Tiến Dũng dùng siêu xe đến sân tập không phải là lần đầu với người hâm mộ, nhưng chiếc xe mà Dũng ‘Gôn’ lái đến sân tập lần này lại có giá trị lên đến 24 tỷ đồng khiến dân tình vô cùng trầm trồ về độ chịu chơi cũng như giàu có của chàng gôn 24 tuổi này.

Chiếc McLaren 720s Spider màu xanh được Bùi Tiến Dũng lái đến tuổi tập khiến dân tình vô cùng trầm trồ

Theo đó, chiếc xe mà Bùi Tiến Dũng lái đến buổi tập gần nhất là chiếc McLaren 720s Spider màu xanh nước biển có giá trị lên đến 24 tỷ đồng. Đây được cho là chiếc xe vô cùng hiếm và được cho là từng mang nhiều màu sơn trước khi được khoác lên mình màu xanh nước biển. Nó cũng khá nổi tiếng trên mạng xã hội mỗi khi đậu ở một địa điểm công cộng nào đó trong thành phố.

Trước đó, Bùi Tiến Dũng từng gây chú ý khi lái siêu xe BMW i8 biển số VIP đến sân tập khiến nhiều người vô cùng trầm trồ.

Bùi Tiến Dũng từng gây chú ý với BMW i8 biển số VIP

Bộ sưu tập của chàng Gôn xứ thanh cũng vô cùng đa dạng khi anh từng sở hữu Mercedes GLC250, đây là chiếc xe được chàng gôn xứ Thanh bán trước khi tậu BMW i8. Trước đó, hồi đầu tháng 1/2021, Dũng còn lái siêu xe Ferrari 488 GTB giá 15 tỷ đồng xuống Bà Rịa Vũng Tàu để dự một sự kiện. Tuy nhiên, chiếc McLaren màu xanh dương là chiếc xe giá trị nhất anh từng đưa tới sân tập.

Bùi Tiến Dũng từng sở hữu Mercedes GLC250 trước khi chia tay để đến với siêu xe

Hiện tại, Bùi Tiến Dũng dường như đang bị thất sủng tại CLB và thường xuyên dự bị, và HLV Alexandre Polking cũng chưa từng than phiền về thái độ tập luyện của Dũng. Anh vẫn thường được đăng ký dự bị cho thủ môn Nguyễn Thanh Thắng, người đang có phong độ ổn định trong thời gian qua.