Thành viên của đoàn siêu xe 100 tỷ bị bắt lên tiếng vì bức xúc khi nhiều người dèm pha – Làng xe

Thành viên của đoàn siêu xe 100 tỷ bị bắt lên tiếng vì bức xúc khi nhiều người dèm pha

Vào khoảng 13 giờ chiều hôm qua, ngày 7/11/2020, Tổ công tác Phòng CSGT đường bộ Công an tỉnh An Giang đã nhận được tin báo của người dân về một đoàn siêu xe chạy ở tốc độ cao trên quốc lộ 91 theo hướng từ Long Xuyên đi Châu Đốc.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã tổ chức tuần tra và kiểm soát. Đến khoảng 15 giờ 20 phút chiều cùng ngày, Tổ công tác đã phát hiện đoàn siêu xe kể trên tại địa bàn xã Bình Mỹ, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang. Tổ công tác sau đó đã ra hiệu lệnh dừng đoàn siêu xe lại để kiểm tra.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện có 5 chiếc xe vi phạm trật tự an toàn giao thông, bao gồm không lắp đủ biển số, biển số không khớp với giấy đăng ký xe, không có giấy phép lái xe, giấy phép lái xe bị nghi là không do cơ quan có thẩm quyền cấp và không có giấy đăng ký xe.

Tổ công tác sau đó đã đưa 5 chiếc xe về trụ sở để lập biên bản vi phạm hành chính, tạm giữ 3 phương tiện và 2 giấy phép lái xe. 3 chiếc xe bị tạm giữ bao gồm Ferrari 458 Italia màu đỏ phối đen, Lamborghini Aventador màu hồng và Porsche 718 Cayman.

Xem thêm  Phát hiện hầm đỗ xe với loạt siêu xe trị giá hàng trăm tỷ tại Sài Gòn

Ngay sau khi những thông tin về vụ việc được lan rộng trên mạng xã hội đã có khá nhiều ý kiến khó chịu về vụ việc này,nhiều người cho rằng nhóm bạn chơi siêu xe này đang muốn làm màu lấy oai với thiên hạ…vv…Ngay sau khi thấy các bình luận này tràn lan trên mạng 1 thành viên chủ chốt trong team đã lên tiếng trần tình về vụ việc không may mắn vừa xảy ra.Chúng tôi xin trích dân lại nguyên văn chia sẽ của thành viên này trên mạng xã hội:

“Đôi lời muốn nói, hành trình team Siêu Xe đầu tiên di chuyển miền Tây, được tất cả AE sinh ra ở vùng đất này tổ chức và thực hiện. ( Đường Miền Tây thì ai cùng biết là một trong những cung đường xấu nhất ở Vietnam hiện nay… )

Mục đích chuyến đi ở đây không phải để thoả mãng đam mê hay phục vụ việc khác cho cá nhân AE trong đoàn, chúng tôi di chuyển đến những nơi có mặt đường xấu và cực kì khó khăn như thế này đầu tiên là muốn người dân Miền Tây chưa có điều kiện sẽ được tận mắt ngắm nhìn những siêu xe di chuyển trên vùng đất của họ, điều quan trọng nhất là chúng tôi đi khảo sát thực tế những địa phương khó khăn, những địa phương vùng biên giới đang cần sự giúp đỡ đến bà con nghèo chuẩn bị cho việc trở lại lần sau.

Xem thêm  Hình ảnh Honda Civic 2022 chính thức được Honda lộ diện...là “tiểu Accord” thu nhỏ ?

Và sau đó sẽ đi Lễ chùa Bà Chúa Xứ. Thế nhưng chưa đi đến đâu thì giờ lại thành câu chuyện cười cho tất cả mọi người sau khi đoàn bị CSGT xử lý và tạm giữ 03 phương tiện. Mang tiếng là NGU dám chạy cả đoàn gần 20 siêu xe đi Miền Tây cho hư hỏng xe rồi giờ lại là câu chuyện của các bài báo, các bạn đố kỵ và các em tay nhanh hơn não.

Mọi người ơi, bọn tôi sai luật thì có các AE CSGT xử lý rồi. Còn việc đi Từ Thiện hay đi Chùa ở Miền Tây tôi không được phép đi siêu xe hay sao mà có quá nhiều thành phần tay nhanh hơn não chưởi bọn tôi ? Các bạn có não để suy nghĩ không… ? Nếu muốn chạy xe nhanh và quá tốc độ thì tôi có chọn đường miền Tây để mang xe về đây chạy và tự phá xe mình không… ?

Ngay khi những chia sẽ này được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được khá nhiều ý kiến tích cực từ cộng đồng mạng.Bởi lẽ đúng như thành viên này nói,nếu họ sai thì đã có pháp luật xử lý còn việc đi thiện nguyện bằng phương tiện gì thì đó là chuyện cá nhân của mỗi người.Không có quy chuẩn nào bắt phải đi xe này xe kia bởi kể cả trong trường hợp có người muốn tự PR bản thân qua các chương trình từ thiện thì nó cũng là 1 điều vui mừng cho các người dân nghèo đang gặp khó khăn.

Xem thêm  Lộ diện đại gia Việt đầu tiên sở hữu 3 siêu xe Hypercar Hybrid đình đám nhất thế kỷ 21