Thánh stream Lê Dương Bảo Lâm thi rớt bằng lái xe 14 lần khiến cộng đồng mạng không dám tin – Làng xe

Thánh stream Lê Dương Bảo Lâm thi rớt bằng lái xe 14 lần khiến cộng đồng mạng không dám tin

Từ trước đến nay, việc thi bằng lái xe rớt là điều không hiếm gặp và người rớt nhiều lần cũng là điều tương tự. Nhưng mới đây thông tin thánh stream Lê Dương Bảo Lâm thi rớt bằng lái xe lần thứ 14 đã đặc biệt thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Cụ thể, trên trang Facebook của anh, Lê Dương Bảo Lâm đăng tải hình ảnh tại trường thi bằng lái xe ô tô với caption “Mẹ thương mẹ độ con nha mẹ…” .

Status trước khi anh thực hiện bài thi của mình

Bài đăng đã đặc biệt thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng, rất nhiều lời chúc anh thi tốt cũng như cà khịa thánh stream được cư dân mạng cũng như những nghệ sĩ thân quen của Bảo Lâm comments trong status của anh. Và rồi thánh stream chốt câu comments thi rớt khiến nhiều người không nhịn được cười.

Rất nhiều nghệ sĩ quen biết với thánh stream vào chúc anh thi tốt

Và rồi anh thông báo mình đã trượt lần thứ 14 khiến nhiều người vừa thương vừa tranh đối với nam nghệ sĩ

Tuy nhiên bên cạnh những thông tin tích cực thì đã xảy ra khá nhiều thông tin tiêu cực. Đỉnh điểm là trên mạng xã hội đã xảy ra cuộc tranh cãi xoay quanh việc Lê Dương Bảo Lâm đã thi rớt 14 lần. Vì vậy nhiều người đặt ra hoài nghi nếu anh thi đậu thì khả năng lái xe của anh cũng xếp vào hàng trung bình chứ không muốn nói đến là tê. Tuy nhiên cũng nhiều ý kiến cho rằng việc thi rớt là vì xui và anh không may mắn chứ không liên quan gì đến thực tệ lái xe ngoài đời thực, bởi thi khác với thực tế đi xe ngoài đường.

Xem thêm  Isuzu D-Max 2021 chốt ngày ra mắt tại Việt Nam với giá dự kiến “bất ngờ” đắt hơn Ford Ranger ?

Cộng đồng mạng bình luận khá sôi nổi