Thanh niên trẻ mượn Suzuki GSX-S1000 chạy tốc độ cao va vào 2 người trong khu dân cư đông đúc – Làng xe

Thanh niên trẻ mượn Suzuki GSX-S1000 chạy tốc độ cao va vào 2 người trong khu dân cư đông đúc

Mới đây 1 vụ va chạm giao thông nghiêm trọng xảy ra giữa 1 thanh niên trẻ cầm lái chiếc Moto Suzuki GSX S1000 với 2 người đi đường ngay giữa phố đã thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Theo nguồn tin ban đầu cho biết thì khoảng 23h tối ngày 28/3/2021 1 thanh niên trẻ điều khiển 1 chiếc PKL 1000cc thương hiệu Suzuki đã va mạnh vào 2 người đi đường khiến 2 người này nằm ngã lăn ra bất tỉnh tại chỗ còn chiếc xe bị hất văng đi tầm 20m do quán tính.

Người dân quanh khu vực đó cho hay trước khi xảy ra vụ va chạm thì đã thấy thanh niên này cầm lái chiếc Moto chạy tới chạy lui trong khu vực này vài vòng và có dấu hiệu quá khích với các màn nẹt pô,lạng lách trong khi đang chạy với tốc độ lên đến hơn 100km/h trong khu dân cư đông đúc.

Ngoài ra chiếc Moto đắt tiền này cũng không phải là tài sản của thanh niên này mà là xe đi mượn của người khác.

Ngay khi vụ va chạm vừa xảy ra người dân đã nhanh chóng đến gần xem tình trạng của người bị nạn và nhanh chóng báo cho các lực lượng chức năng có thẩm quyền đến hiện trường để hỗ trợ và tiến hành điều tra nguyên nhân.

Xem thêm  Nữ Ninja Lead xém ngất xỉu vì bị phạt tiền triệu khi đi chợ khiến dân tình xôn xao

1 trong 2 người đi đường bị va phải là 1 cô gái vóc dáng nhỏ con và còn khá trẻ.Hiện nay cả 3 đều đã được đưa vào bệnh viện gần nhất để kiểm tra sức khỏe.Chúng tôi sẽ cập nhật tin tức mới nhất cho mọi người được biết ngay khi có thông tin mới.