Thanh niên số nhọ đang ‘TRỘM XE’ thì gặp phải võ sĩ Boxing vô địch Quyền Anh – Làng xe

Thanh niên số nhọ đang ‘TRỘM XE’ thì gặp phải võ sĩ Boxing vô địch Quyền Anh

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện bài đăng dở khóc dở cười khi 1 thanh niên đang thực hiện hành vi ‘trộm xe’ khi bỏ chạy thì gặp phải nhà vô địch Quyền Anh võ sĩ Trương Đình Hoàng….

Võ sĩ Trương Đình Hoàng bắt tại trận thanh niên trộm xe

Cụ thể, vào khoảng 20h tối ngày hôm qua (22/12), tại khu vực đường Phan Trọng Tuệ, phường Tân Lập, TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), một đối tượng đang cố tình bẻ khóa chiếc xe lôi để trước cửa nhà dân thì bị phát hiện. Nghe tiếng tri hô, tên trộm liền nhanh chóng bỏ chạy.

Lúc này, nam võ sĩ boxing vô địch Quyền Anh Trương Đình Hoàng đang chạy bàn thì thấy tên trộm chạy ngang qua quán, ngay lập tức võ sĩ này đã đuổi theo tên trộm, với việc nhanh nhẹn vì là 1 võ sĩ boxing nên anh đã rất nhanh tóm gọn tên trộm.

Được biết, sau khi bị bắt giữ thì tên trộm đã thần khẩn gửi lời xin lỗi, và hứa sẽ không tái phạm nên đã được người dân thống nhất bỏ qua.

Người dân quanh khu vực đã bỏ qua cho nam thanh niên sau khi nhận lỗi và hứa không tái phạm

Sau vụ việc, nam võ sĩ cũng hài hước chia sẻ “Đang chạy bàn thì thấy trộm chạy ngang qua quán. Mới ăn cơm xong đuổi theo muốn hộc cả cơm”.

Việc thả cho tên trộm đi khiến cho cư dân mạng đưa ra rất nhiều ý kiến trái chiều cho rằng như vậy là quá nhẹ cho tên trộm, bởi những tên cướp như vậy nên có 1 bài học thích đáng để răn đe những tên khác đang có suy nghĩ đến việc ‘không có làm mà đòi có ăn’.

Comments của cư dân mạng

Trương Đình Hoàng, sinh năm 1990, quê Đắk Lắk vốn được nhiều người biết đến với biệt danh Hoàng Boxing. Anh là một võ sĩ Quyền Anh chuyên nghiệp. Hoàng Boxing cũng chính là võ sĩ Quyền Anh chuyên nghiệp đầu tiên của Việt Nam giành đai vô địch WBA Đông Á năm 2019.

Trương Đình Hoàng là võ sĩ Quyền Anh chuyên nghiệp đầu tiên của Việt Nam giành đai vô địch WBA năm 2019

Hiện anh đang mở một câu lạc bộ boxing ở quê nhà Buôn Mê Thuột và để vợ là Đỗ Thị Thảo (vận động viên điền kinh được mệnh danh là nữ hoang tốc độ Việt Nam) quản lý. Còn anh phụ trách chính công việc giảng dạy, huấn luyện thể thao, võ thuật.

Xem thêm  Mẫu xe hoàn toàn mới của Yamaha chính thức lên kệ chuẩn bị về Việt Nam