Thanh niên nằm 1 đống ngay tại chỗ vì ném đá cà khịa xe tải – Làng xe

Thanh niên nằm 1 đống ngay tại chỗ vì ném đá cà khịa xe tải

Đoạn video quay lại cho thấy nam thanh niên điều khiển xe máy chạy song song với xe tải trên đường, ngay sau khi người này cầm đá ném vào xe tải, tài xế cũng ngay lập tức đáp trả bằng màn đánh lái, ép thanh niên dính vào dải phân cách.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao về đoạn video quay lại cảnh một nam thanh niên điều khiển xe máy đang di chuyển trên đường thì bất ngờ cầm đá ném vào chiếc xe tải di chuyển cùng chiều khiến không ít người xem phải hoảng sợ.

Ném đá vào xe tải, thanh niên chạy xe máy bị tài xế ép dính vào dải phân cách

Đoạn video quay lại cho thấy, nam thanh niên điều khiển xe máy chạy song song với xe tải trên đường, hai bên không rõ có chuyện gì nhưng người điều khiển xe máy đã cầm đá ném vào xe tải.

Tài xế xe tải sau khi bị ném đá cũng ngay lập tức đáp trả lại hành động của nam thanh niên này bằng màn về bên trái, ép nam thanh niên cùng chiếc xe máy dính vào dải phân cách.

Xem thêm  [clip] Sao Việt đua nhau tậu xế sang chục tỷ khiến dân tình bấn loạn

Sau khi sự việc diễn ra, tài xế xe tải đã lùi xe lại và có bước xuống xem giải quyết tình hình. Một số người dân đã nhanh chóng đi tới chỗ nam thanh niên xem xét người này có bị thương tích gì hay không.

Đoạn video này nhanh chóng nhận được sự bàn tán sôi nổi của cộng đồng mạng, một số ý kiến cho rằng nam thanh niên dùng đá ném vào xe tải đã sai rồi nhưng hành động ép thanh niên cùng xe máy vào dải phân cách của lái xe tải cũng rất nguy hiểm, có thể khiến tính mạng nam thanh niên này gặp nguy hiểm.

Nhóm phượt thủ ném đá xe khách trên quốc lộ 20

Trước đó, vào tháng 5 năm 2020, đoạn video quay lại cảnh một nhóm thanh niên điều khiển xe máy cầm gạch đá áp sát và ném vào một chiếc xe khách đang di chuyển trên QL20 đã gây xôn xao cộng đồng mạng và có rất nhiều người bức xúc cũng như băn khoăn về lý do của hành động nguy hiểm trên.

Công an huyện Di Linh sau đó cho biết, vào tháng 12 năm 2019, đơn vị này có nhận được đơn trình báo của tài xế chiếc xe khách 16 chỗ về việc xảy ra va quẹt với một thành viên trong nhóm “phượt thủ” nhưng sau đó một số người quá khích đã dùng đá ném vào chiếc xe khách 16 chỗ. Nguyên nhân lúc đó được xác định là sau khi xảy ra va quẹt với thành viên trong nhóm “phượt” này, tài xế xe 16 chỗ đã cho xe bỏ chạy dẫn đến vụ việc đáng tiếc trên.

Xem thêm  Kế hoạch dài hạn của Honda trong thị trường phát triển, xu hướng xe máy điện từ nay đến năm 2024

Sau đó, công an huyện Di Linh qua xác minh đã triệu tập 3 người bao gồm Nguyễn Việt Anh (25 tuổi), Nguyễn Tấn Lộc (20 tuổi) và Nguyễn Phạm Bảo Duy (26 tuổi, cùng ngụ tại quận Thủ Đức, TP.HCM) để làm rõ hành vi ném đá xe khách trên quốc lộ 20. ại cơ quan công an, các đối tượng trên cho biết vào thời điểm đó, nhóm này bao gồm 8 người đã điều khiển xe máy trên quốc lộ 20 theo hướng Đà Lạt đi TP.HCM. Đến thị trấn Di Linh thì xảy ra va chạm giữa đoàn xe máy và 1 xe khách di chuyển phía trước.

Sau khi chiếc xe khách di chuyển đến khu vực trạm thu phí Liên Đầm thì nhóm phượt thủ này đã cầm đá, gạch ném vào chiếc ô tô 16 chỗ. Đến 7/5, một người trong đoàn phượt đã đăng tải đoạn video clip lên mạng xã hội và đây cũng là bằng chứng để cơ quan công an triệu tập các đối tượng. Tại cơ quan công an, 3 nam thanh niên trên đã bị lập biên bản xử lý vi phạm và tạm giữ 2 xe máy để tiến hành xử lý. Theo đó, đơn vị này cũng đang phối hợp với công an quận Thủ Đức, TP. HCM để tiếp tục xác minh và triệu tập những người còn lại trong đoàn đã có hành vi phá hoại tài sản.

Xem thêm  Tránh xe máy đi ngược chiều, thanh niên bị xe khách chèn qua người tử vong tại chỗ