Thanh niên “lái máy bay” trộm xe SH lấy tiền chơi ‘m.a.i t.h.ú.y’ bị bế !!! – Làng xe

Thanh niên “lái máy bay” trộm xe SH lấy tiền chơi ‘m.a.i t.h.ú.y’ bị bế !!!

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện bài đăng 2 đối tượng ‘tình chị em’ nghiện ma túy đã cùng nhau trộm một chiếc Honda SH và bị lực lượng chức năng bắt không lâu sau đó nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

2 đối tượng cùng tang vật.

Được biết, đây là 2 đối tượng đang nghiện m.a t.ú.y nặng, khi cả 2 đang đi trên đường thì thấy chiếc Honda SH ở bên đường đang được chủ nhân của nó cắm trên xe, cả 2 đã suy nghĩ và quyết định trộm chiếc xe SH đó.

Ngay sau khi trộm được xe, cả 2 tiến hành bỏ trốn thì đã bị lực lượng chức năng Công an thành phố Rạch Giá, Kiên giang bắt ngay sau khi trộm được chiếc SH và đang di chuyển không xa.

Đối tượng Nguyễn Trung Hiếu cùng tang vật.

Qua quá trình đấu tranh, lực lượng chức năng điều tra được nam thanh niên là Nguyễn Trung Hiếu (SN 2000, HKTT: 80/1Lý Thường Kiệt, phường Vĩnh Thanh, thành phố Rạch Giá) và Lâm Thị Thu Hiền (SN1993, HKTT: 224B Chu Văn An, phường An Hòa, thành phố Rạch Giá), cả 2 thừa nhận hành vi phạm tội của mình, qua test nhanh thì thu được kết quả cả 2 dương tính với m.a t.ú.y, được biết 2 đối tượng đang thuê trọ ở chung với nhau.

2 đối tượng Hiếu và Hiền tại cơ quan chức năng.

Ngay sau khi bài đăng được đăng tải lên mạng xã hội, đã thu hút được sự quan tâm từ cư dân mạng, rất nhiều comments trong bài viết.

Comments của cư dân mạng.

Lực lượng chức năng Công an thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang cũng cho biết đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tiến hành tạm giam 2 đối tượng.