Thanh niên lái Lamborghini đi bán cá trên phố Việt gây choáng – Làng xe

Thanh niên lái Lamborghini đi bán cá trên phố Việt gây choáng

Chiếc xe được nhắc đến trong bài viết là một chiếc siêu xe Lamborghini màu cam giá cũng phải lên tới cả tỷ đồng thuộc dòng siêu chất của hãng xe đến từ nước Ý. 

Việc đi siêu xe để bán đồ ăn ven đường xưa nay cũng là điều rất hiếm, thường chỉ các đại gia hay chủ tịch mới thi thoảng…giả nghèo để thử lòng người khác mà thôi.

Thế nhưng bức ảnh ghi lại quang cảnh được cho là ở một khu chợ hải sản với một người đàn ông đang bán cá, bên cạnh là một chiếc Lamborghini màu cam có lẽ trị giá phải lên đến cả chục tỷ chứ không ít. Chiếc xe này đỗ ngăn nắp ngay bên cạnh chỗ bán hàng khiến mọi người không khỏi giật mình và cho là của người bán cá này. Nguyên văn bài chia sẻ:

“Sáng ngày ra đi làm thấy cảnh này mà em hú hồn mọi người à, ghé vào hỏi chú xem bán cá lâu chưa, chú bảo mới nghỉ công nhân bán có 2 năm à.

Trước thì chú chạy bán cá đây đó bằng xe ba gác nhưng chiếc đó hỏng rồi, chú mới mua lại chiếc này vừa đi bán cá lâu lâu chở bà xã đi du lịch luôn … vì nó tiện”.

Xem thêm  Siêu xe "trong Fast & Furious 7" ngoài đời thực giá 78 tỷ đồng

Bức ảnh này nhanh chóng được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Người thì trầm trồ cho rằng ông bác chỉ bán cá cho vui, có người bảo bác bán cá…độ, không những nuôi cá mà còn nuôi cả bò nhập khẩu Italia. Cũng có người nói chủ nhân của bức ảnh “lươn” khi tấp xe vào mua cá rồi dựng lên câu chuyện.

Theo như hình ảnh, có thể chiếc xe thuộc dòng Huracan nổi tiếng của hãng xe Lamborghini. Chiếc xe có màu cam trang bị động cơ V10, 5.2L, công suất 610 mã lực tại 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 560 Nm tại 6.500 vòng/phút, có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 3,2 giây, từ 0 lên 200 km/h trong 9,9 giây, trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Hiện tại ở Việt Nam có 3 chiếc Lamborghini Huracan sơn màu cam độc đáo này.

Ảnh: Trần Hiếu

Theo – Hóng Express