thanh niên giao hàng tiết kiệm bỏ chạy sau khi va phải GLC 300 – Làng xe

thanh niên giao hàng tiết kiệm bỏ chạy sau khi va phải GLC 300

Chiều ngày 17/5 tại đường Láng Hạ, Q.Đống Đa, Hà Nội. Khi đang quay đầu xe tại điểm trước gần đại sứ quán Hoa Kỳ thì chiếc Mercedes GLC 300 bất ngờ bị nam thanh niên giao hàng tiết kiệm đi xe máy Honda Wave RSX tông nhẹ ngang hông.

Nguyên nhân được xác định là do nam thanh niên điều khiển xe máy mãi nhìn điện thoại nên không chú ý quan sát đường đi. Hậu quả phần hông xe Mercedes bị móp nhẹ và trầy xướt.

Sau sự việc, tài xế xe oto đã yêu cầu nói chuyện tìm hướng giải quyết nhưng nam thanh niên có ý muốn từ chối trách nhiệm, sau đó tài xế xe Mercedes đã giữ chìa khóa xe của nam thanh niên để yêu cầu ở lại xử lý vị việc.

Trong lúc tài xế oto đang chụp lại hiện trường vụ va chạm thì nam thanh niên giao hàng tiết kiệm đã dùng chìa khóa ‘sơ cua’ và bỏ chạy khỏi hiện trường mà chưa nói một lời phải trái nào.

Ngay sau đó chủ xe oto đã có một bài đăng mong cộng đồng mạng truy tìm danh tính thanh niên trên.

Thật sự thời gian gần đây, có kha khá các vụ xe máy chở hàng, xe ôm, shipper,… đâm vào xe oto vì thiếu quan sát hay mất kiểm soát trong các tình huống bất ngờ khi tham gia giao thông.

Phải kể đến đó là vụ việc sau khi va chạm với xe Mercedes người đàn ông được chủ xe tặng hẳng một chiếc xe honda mới

Cách đó ít lâu sau lại xảy ra một vụ việc khác, xe ba gác chỡ gạch mất lái đâm vào xe Mercedes hàng chụp viên gạch đổ lên và làm móp méo đầu xe nhưng nữ chủ nhân này cũng đã miễn truy cứu trách nhiệm

Mercedes là một hãng xe sang, và khi lỡ va chạm rồi thì cả người va chạm hay bị va chạm đều cảm thấy bần thần, ngán ngẫm vì khoản đền bù chi phí quá cao. Và có lẽ vụ việc nam thanh niên giao hàng tiết kiệm trên đây cũng vì lo sợ như vậy nên đã quyết định bỏ chạy khỏi hiện trường. Nhưng chắc chắn đó không phải là hành vì đúng đắn, hiện tại vụ việc vẫn được chia sẽ và nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.