Thanh niên chạy Vision húc vào đầu xe ôtô sau khi xiên bạn gái vài nhát – Làng xe

Thanh niên chạy Vision húc vào đầu xe ôtô sau khi xiên bạn gái vài nhát

Vừa mới đây 1 vụ tai nạn giao thông xảy ra tại TP.HCM đã khiến nhiều người dân không khỏi bất ngờ.

Vào tối ngày 16/4/2021 vừa qua tại Huyện Củ Chi – TP.HCM đã xảy ra 2 vụ việc liên tiếp khiến người dân quanh khu vực bàng hoàng không dám tin.

Vào thời điểm xảy ra tai nạn người dân quanh khu vực cho hay có 1 nam thanh niên cầm lái chiếc Honda Vision chạy tốc độ cao và húc thẳng vào chiếc ô tô đang đi ngược chiều khiến nam thanh niên ra đi ngay tại chỗ.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra người dân đã liên hệ với lực lượng chức năng đến hỗ trợ và điều tra vụ việc.Qua điều tra sơ bộ cho thấy nam thanh niên tên là N.T.H 32 tuổi,trên thân của nam thanh niên khi nằm xuống vẫn còn nhiều dấu vết bị dao đ. âm.

H là 1 công nhân đang làm việc tại Củ chi và hiện đang sinh sống với bạn gái là chị N 25 tuổi ở xã Hòa Phú.Tuy nhiên khi lực lượng chức năng đến phòng trọ thì phát hiện chị N. đã cหết vì bị đ. âm.

Theo thông tin ghi nhận ban đầu, H. đã gửi tin nhắn cho người thân trước khi anh này tông trực diện vào ô tô. Bên cạnh đó, trước khi tự kết liễu cuộc đời, H. đã sát hại bạn gái là chị N. trong phòng trọ rồi tự đâm mình nhiều lần nhưng không chết./// Theo thông tin điều tra sơ bộ cho biết,ban đầu H. đã gửi tin nhắn cho người thân trước khi quyết định chạy xe và lao thẳng vào xe ô tô.Nhưng trước đó nữa H. đã đ. âm chị N. nhiều nhát rồi tự đ. âm mình.

Xem thêm  Người dùng Lux A2.0 đưa ra 5 lỗi đã gặp trong quá trình sử dụng nhưng vẫn ủng hộ Vinfast

Sau đó người đàn ông này quyết định phóng xe Honda Vision với tốc độ cao rồi húc vào đầu xe ô tô. Vụ việc vẫn tiếp tục được cơ quan công an điều tra,