Thanh niên chạy Satria xin sợi dây chuyền của cô gái nhỏ nằm gục tại chỗ bởi pha đá gió của anh hùng Vespa – Làng xe

Thanh niên chạy Satria xin sợi dây chuyền của cô gái nhỏ nằm gục tại chỗ bởi pha đá gió của anh hùng Vespa

Từ Gò Vấp lên Bình Dương chơi Lễ thì bị thanh niên đi “chia xa “Satria cất dùm dây chuyền.

Vụ việc xảy ra trên đường DT 743, phường Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An. Ngày hôm qua
trong thời điểm này, cô gái ở Gò Vấp tới đây chơi, vừa điều khiển xe đạp điện ra khỏi nhà người quen thì nam thanh niên đội nón Grab đi Satria từ sau lao tới g.i.ật mạnh dây chuyền đang tẩu thoát, nhưng n.ạ.n nhân liền tri hô.

tung cước vao đối tượng chạy satria

Cùng lúc này 1 vị soái ca đi Vespa xanh có chở vợ hoạc người yêu phía sau xe tới, anh tung cú đạp xe và chắn đầu xe của đối tượng.

Sau đó buông hẳn xe lao vào tung đá cùi chỏ, khiến thanh niên không làm mà đòi có ăn “xử lý khá cồng kềnh” không thể thoát thân được, hắn lôi kim tiêm ra chống trả, vì sợ nên anh đành bất lực, cũng có 1 soái ca sơ mi trắng đi ra nhưng đứng nhìn như vị thần. “chắc hai anh nghĩ đánh gen ” ))

Cô gái đi xe surius, sau khi anh vespa chạy vì kim, thì cô bay vào tiếp do anh Vespa biết có kim, anh đã ra lôi cô gái nghĩa hiệp kia lại ❤ .

Một số người dân gần đó dần phát hiện liền dùng gạch đá ném, một người cầm cây lao tới chọt thẳng vô xe đối tượng làm hắn ngã ra đường.
Với mục tiêu phải thoát hắn lại tiếp tục dùng kim tiêm ” phi tiêu trưởng ” ra uy h.iế.p để thoát thân, nhưng từ phía ngoài vòng vây toàn là các thanh niên cao to và cái kết đối tượng bị úp sọt chèm bẹp ” mát sa free ” rồi giao cho quân triều đình sau đó.

Ps: Có thể nói trong vụ này nếu không có anh vespa dũng cảm, biết quan tâm kẻ yếu thì thanh niên kia đã thoát.


Xin cảm ơn anh và chị đi xe máy sirius lao vào khống chế ạ, chúc chị đi xe cùng soái ca Vespa, anh ấy soái ca chính hiệu bảo vệ chị trong cuộc đời này đó ❤