Thanh niên chạy Exciter Combat nữ sinh đang HOT mạng xã hội thường bất mãn cuộc đời – Làng xe

Thanh niên chạy Exciter Combat nữ sinh đang HOT mạng xã hội thường bất mãn cuộc đời

Đối tượng combat nữ sinh sau khi xảy ra va chạm cũng không tránh khỏi việc bị tìm ra trang cá nhân.

Ngày 8/12, Công an TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, cho biết cơ quan này đã triệu tập và đang lấy lời khai đối với Lê Tấn Thành (29 tuổi, ngụ tại TP Thủ Dầu Một) để làm rõ vụ một nữ sinh bị combat sau va chạm xe. Cũng như mọi lần, cư dân mạng đã rất nhanh chóng tìm ra Facebook của đối tượng này.

Ảnh đại diện trang cá nhân của Thành.

Theo đó, Thành thường xuyên đăng tải những dòng trạng thái buồn, oán trách cuộc đời. Đặc biệt theo những thông tin trên trang cá nhân, cũng làm lộ diện chân dung cô vợ tên P. – người phụ nữ được cho là hắn đã chở đi lúc xảy ra tai nạn.

Những dòng trạng thái “bất cần” của Thành.

Facebook và chân dung người vợ.

Do đã sử dụng thức uống có cồn trước đó nên Thành bực tức, không làm chủ được hành vi, dẫn đến việc lao tới combat em nữ sinh. Được biết, Thành làm nghề lái xe ba gác ở huyện Phú Giáo (Bình Dương).

Vụ việc khiến dư luận bức xúc, lên án hành vi của Thành. Sáng cùng ngày, nhiều “anh em xã hội” đã tìm đến nơi ở của Thành để yêu cầu giải thích, sau đó bàn giao cho công an phường. Sáng cùng ngày, Thành cũng đã đến gặp người thân của nữ sinh này để xin lỗi. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục hoàn tất hồ sơ để có biện pháp xử lý.