Tháng 11 giá Winner X tăng đột biến nhưng nhiều người vẫn không mua được xe vì sao? – Làng xe

Tháng 11 giá Winner X tăng đột biến nhưng nhiều người vẫn không mua được xe vì sao?

Dù đã được các đại lý tăng giá trở lại tới gần chục triệu nhưng Honda Winner X vẫn đang được nhiều người mua và khá khan hàng.

Winner X đang dần lấy lại được giá bán cũng như doanh số của mình từ thời điểm đầu tháng 10

Còn nhớ thời điểm đầu tháng 9, Honda Winner X đã tự mình xô đổ mọi kỷ lục khi giá bán chạm đáy 30 triệu đồng, thấp nhất trong lịch sử từ khi mẫu xe này được Honda cho ra mắt chính thức vào tháng 7/2019. Tuy nhiên mọi chuyện đã dần ổn định trở lại vào đầu tháng 10/2020, thời điểm mà Việt Nam đã tạm thời khống chế được Covid 19 cũng và tháng ngâu kết thúc.

Đầu tháng 11, giá Honda Winner X tại một số đại lý Honda lớn tại Hà Nội hiện đều đang tăng thêm từ 1 – 3 triệu đồng so với tháng trước. Xe hiện đang được các đại lý chia làm 2 mức giá bán cho các phiên bản CBS và ABS.

Cụ thể các phiên bản CBS như Winner X thể thao đang có giá bán 44 triệu đồng tại đại lý, tăng 3 triệu so với tháng 10.

Các phiên bản còn lại phanh ABS như Camo, đen mờ ABS, HRC, thể thao ABS đều đồng giá bán 48 triệu đồng, tăng nhẹ từ 1 – 2 triệu đồng tùy từng phiên bản so với tháng trước.

Lý giải cho sự tăng giá này, một nhân viên tại đại lý Honda Head Đức Trí (83 Trường Chinh, Hà Nội) cho biết: “Đợt khuyến mãi và giảm giá mạnh vừa qua khiến khách hàng đổ xô đi mua xe Winner X, tình trạng cháy hàng gần như diễn ra tại mọi HEAD lớn của Honda tại Hà Nội. Hiện tại cửa hàng cũng chỉ có bản thể thao và bản HRC”.Đó là lý do mà hiện tại dù rất nhiều khách hàng muốn mua xe vẫn phải chờ lô hàng kế tiếp cập bến.

“Do chương trình hỗ trợ giảm 4 triệu đồng của Honda tới cuối tháng này mới kết thúc nên Honda Winner X vẫn được nhiều người đến xem và đặt mua xe hàng ngày. Khách hàng chỉ cần gửi đăng ký xe để đại lý chụp ảnh gửi lên hãng Honda là sẽ được trừ thẳng luôn 4 triệu hỗ trợ phí đăng ký xe”.

Từ nay cho đến 30/11/2020, khách hàng mua phiên bản nào của Winner X vẫn sẽ được hỗ trợ tới 4 triệu đồng trừ thẳng vào phí đăng ký xe, kèm với đó là ưu đãi trả góp với lãi suất 0%. Tuy nhiên, với việc giá bán tại các đại lý đã được điều chỉnh tăng đáng kể từ đầu tháng 10 tới nay, điều này sẽ khiến giá xe Winner X cũng tăng lên theo chứ không còn ở mức bán thấp dưới 30 triệu đồng như đầu tháng 9 nữa.

Bảng giá xe Honda Winner X tháng 11/2020 (ĐVT: triệu đồng)
Phiên bảnGiá đề xuấtGiá đại lýChênh lệchƯu đãi
Winner X thể thao45,944Giảm 1,9 triệu đồngHỗ trợ 4 triệu đồng phí đăng ký
Winner X camo48,9948Giảm 990.000 đồngHỗ trợ 4 triệu đồng phí đăng ký
Winner X đen mờ ABS49,548Giảm 1,5 triệu đồngHỗ trợ 4 triệu đồng phí đăng ký
Winner X phiên bản đường đua HRC phanh ABS49,9948Giảm 1,99 triệu đồngHỗ trợ 4 triệu đồng phí đăng ký
Winner X thể thao ABS48,9948Giảm 990.000 đồngHỗ trợ 4 triệu đồng phí đăng ký

Lưu ý: Giá bán thực tế của xe Winner X có thể chênh lệch tùy vào từng đại lý và khu vực khác nhau, khách hàng có thể đến đại lý xe Honda gần nhất để biết chi tiết hơn.