Suzuki Hayabusa hoàn toàn mới sẽ được ra mắt vào cuối năm nay? – Làng xe

Suzuki Hayabusa hoàn toàn mới sẽ được ra mắt vào cuối năm nay?

Mới đây, những thông tin mới nhất từ truyền thông Nhật Bản đã cho thấy những dấu hiệu rõ ràng nhất về mẫu superbike Suzuki Hayabusa thế hệ mới hoàn toàn sẽ được công bố vào cuối năm nay.

Thời gian vừa qua, trước sự cạnh tranh về giá cả và ngoại hình trong phân khúc superbike khiến cho mẫu xe Hayabusa của hãng xe nổi tiếng đến từ Nhật Bản dường như bị tụt lại phía sau.

Hayabusa được hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ vào cuối năm nay ?

Tuy nhiên, mới đây thì hãng xe đến từ Nhật Bản vừa có thông tin công bố ra một số màu mới về mẫu superbike này với hàng loạt những nâng cấp vô cùng hiện đại được dự đoán sẽ trở lại mạnh mẽ.

Hayabusa 2020 trở lại với hàng loạt những nâng cấp mạnh mẽ.

Những tin đồn này đã xuất hiện từ đầu năm 2018 khi bản concept của Hayabusa bắt đầu lộ diện. Nhưng từ thời điểm đó cho đến nay vẫn chưa có sản phẩm được ra mắt.

Bản concept 2018.

Tiếp đến vào tháng 2 năm nay các bản vẽ thiết kế của Suzuki đã mang đến hi vọng rằng phiên bản mới của Hayabusa sắp được ra mắt.

Xem thêm  [clip] Thanh niên ở Đà Nẵng мúα cнâη тнácн тнức côηg αη cнốт кιểм ѕσáт dịcн νà cáι кếт...

Dự kiến ở bản ra mắt phiên bản hoàn toàn mới này sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho phiên bản thứ 2 ra đời vào năm 2007, sau đó được cập nhật phanh Brembo Monoblock và ABS.

Dung tích lên 1.440cc tạo ra công suất từ 197hp.

Suzuki Hayabusa thế hệ mới dự kiến sẽ được nâng cấp dung tích lên 1.440 cc, tạo ra công suất từ 197 hp, kết hợp với đó là trang bị hộp số 6 cấp , nhằm vượt qua tiêu chuẩn Euro5. Về khả năng vận hành, chiếc Suzuki Hayabusa 2020 có thể đạt vận tốc tối đa khoảng 300km/h cùng sự ổn định và bền bỉ.

Tốc độ tối đa mà Hayabusa 2020 khoảng 300km/h.

Hayabusa thế hệ mới này cũng được dự đoán có thể sẽ được trang bị SIRS, là hệ thống lái xe thông minh của Suzuki nhằm giữ được khả năng kiểm soát. Bao gồm theo đó là rất nhiều các tính năng cao cấp như Cornering ABS được điều khiển bởi một cảm biến IMU mới, nhiều chế độ lái, Hill-hold control và Cruise control, tất cả đều hoạt động thông qua một bảng điều khiển TFT mới.

Ngoại hình vô cùng hổ báo của ‘Thần gió’.

Về ngoại hình thì nhiều người dự đoán Hayabusa phiên bản mới này sẽ giữ lại thiết kế khung nhôm kép trước đây nhưng sẽ được sửa đổi lại. Cùng với việc áp dụng hệ thống treo Kayaba mới nhất ở cả trước và sau. Hayabusa mới dự kiến sẽ được công bố vào cuối năm này trước khi được bán vào đầu năm 2021. Hi vọng lần này ‘Thần gió’ sẽ trở lại thật mạnh mẽ để giúp cho các biker có thêm được một sự lựa chọn tuyệt vời.

Xem thêm  вấт chấρ dịch ηнưηg shipper νẫη мιệт мàι gιασ тừηg 'góι cáм' đếη ηнữηg 'cнú cнιм đóι ăη'