VinFast Lux SA2.0 khẳng định CHẤT LƯỢNG sau khi tông đổ 6 cột mốc – Làng xe

VinFast Lux SA2.0 khẳng định CHẤT LƯỢNG sau khi tông đổ 6 cột mốc

Mới đây, một vụ tai nạn giao thông tại Thái Nguyên của một chiếc VinFast Lux SA2.0 đã đặc biệt nhận được đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng, đặc biệt là sự quan tâm về chất lượng của chiếc VinFast Lux SA2.0 sau vụ va chạm.

Cụ thể, vào chiều ngày hôm qua (22/3), tại đoạn đường Hồ Núi Cốc thuộc địa bàn thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông liên quan đến chiếc SUV mang thương hiệu VinFast LUX SA2.0 thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng chơi xe.

Theo đó, nguyên nhân của vụ tai nạn trên chính là việc tài xế đã bị mất lái khiến cho chiếc SUV hạng sang của VinFast lao sang lề đường, tông hàng loạt cột mốc. Cuối cùng, chiếc ô tô VinFast LUX SA2.0 chỉ chịu dừng lại sau khi tông vào cột điện bên đường. Rất may vụ va chạm không có ảnh hưởng đến tính mạng, tuy nhiên chiếc Lux SA2.0 đã bi hư hỏng phần đầu.

Nguyên nhân vụ tai nạn là do tài xế mất lái

Tại hiện trường, chiếc VinFast Lux SA2.0 bị biến dạng ở phần đầu xe trong khi nắp ca-pô móp méo. Tấm ốp màu bạc bên dưới đầu xe bung ra, nằm rơi bên lề đường. Theo bước ban đầu thì chiếc VinFast Lux SA2.0 đã tông đổ 6 cột mốc bên đường gãy đổ, xe chỉ dừng lại khi tông vào cột điện.

Xem thêm  1 người phụ nữ lớn tuổi bị thương nặng khi Vinfast Fadill húc mạnh từ phía sau

VinFast Lux SA2.0 chỉ dừng lại khi tông đổ 6 cột mốc và tông vào cột điện

Qua đó, nhiều chuyên gia cũng như anh em trong cộng đồng xe tiếp tục dành lời khen có cánh cho chiếc SUV hạng sang của VinFast này, bởi mặc dù đã tông đổ 6 cột mốc và tông vào cột điện, nhưng khung gầm của chiếc SUV này không hề có dấu hiệu hư hỏng nặng, chỉ nắp ca-pô bị móp méo mà thôi.

Nhiều chuyên gia đánh giá cao về chất lượng khung gầm của VinFast Lux SA2.0