Test tốc độ thực tế Exciter 155 VVA, mạnh cỡ nào? – Làng xe

Test tốc độ thực tế Exciter 155 VVA, mạnh cỡ nào?

Những ngày qua, ở trường đua Đại Nam, Bình Dương. Yamaha Việt Nam đã có những buổi cho test ride exciter 155 VVA, và chiếc xe này không làm người dùng thất vọng với động cơ của nó.

Chuẩn bị vào test xe

Sau khi được trang bị đầy đủ giáp, người thử xe sẽ được max speed, dồn số gấp để test nồi chống trượt, test mọi thứ trên chiếc xe trong 5 vòng đua. Được trải mình trong những khúc cua gấp, trong trải nghiệm của trường đua thực sự, ở đây bạn có thể thoải mái thử những điều mình muốn.

Với đoạn đường thẳng ngắn, tay lái không thể lên hết cấp số của xe là 6 cấp. Với những nâng cấp đáng giá như phuộc trước sau, ống ga thì giờ vào ra cua cảm giác sẽ rất đầm xe, an toàn, đường ga rất mượt mà, ko bị giựt. Và điều đặt biệt khi ở 7000rpm thì nghe và cảm nhận âm máy khác biệt với công nghệ van biến thiên ( VVA) được kích hoạt, và với 4 map lửa được lập trình sẵn trong ECU zin thì đúng vậy, ở trạng thái được kích hoạt map lửa thì tiếng máy khác hẳn. Và với đoạn đường thẳng gần 400m, tay lái chuyên nghiệp đã đạt được tốc độ 132km/h trên đồng hồ, một tốc độ ấn tượng với cấp số 5 vừa hết.

Màn hình hiển thị VVA được kích hoạt

Đây là một tốc độ ấn tượng với chiếc xe zin, hi vọng người trải nghiệm xe sẽ test được max speed của xe sớm nhất.

Âm máy không bị gào khi ở tốc độ cao