Tài xế xe ôm nghèo gặp tan nạn “Qua đời”, Ông Dũng “Lò vôi” đi ngang qua gửi tặng 100 triệu tiền mặt tại chỗ…!!! – Làng xe

Tài xế xe ôm nghèo gặp tan nạn “Qua đời”, Ông Dũng “Lò vôi” đi ngang qua gửi tặng 100 triệu tiền mặt tại chỗ…!!!

Vào lúc 0h ngày 3/7 trên quốc lộ 13, đoạn đối diện Tân Hiệp Phát (Dr.Thanh), Tp. Thuận An, Bình Dương, xảy ra 1 vụ tai nạn chưa rõ nguyên nhân, thời điểm xảy ra trời mưa, người dân nghe thấy 1 tiếng động trời, khi người dân ra xem thì phát hiện 1 người đàn ông nằm bất động giữa đường, cạnh con lươn trồng bông, qua kiểm tra thì phát hiện người đàn ông nằm bất động đã “tử vong” nên lập tức báo cơ quan chức năng.

Hiện trường vụ tai nạn.

Vừa lúc tai nạn xảy ra, ông Huỳnh Uy Dũng, tức Dũng “Lò vôi” (Ông chủ của khu du lịch nghìn tỷ Đại Nam) đang đi ngang thấy vụ việc nên đã dừng xe lại quan sát và hỏi thăm.

Ông Dũng “Lò vôi” hỏi thăm tại hiện trường (Áo trắng góc phải).

Sau khi qua hỏi thăm biết được người đàn ông gặp tai nạn làm nghề xe ôm, đêm mưa vất vả lại còn gặp chuyện, gia đình khó khăn nên ông Dũng đã gửi tặng gia đình ít tiền, nhưng gia đình từ chối không nhận, sau khi thuyết phục của ông và người dân thì gia đình đã nhận, số tiền mà ông Dũng gửi tặng gia đình lên đến 100 triệu đồng.

Gia đình nạn nhân nhận tiền từ ông Dũng.

Ông Huỳnh Uy Dũng.

Ông Huỳnh Uy Dũng (tức Dũng “Lò vôi”) là chủ sở hữu của Khu du lịch Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến rộng trên 450 ha ở tỉnh Bình Dương, là Giám đốc Công ty cổ phần Đại Nam, là chủ đầu tư các khu công nghiệp Bình Dương gồm Sóng Thần 1, 2 và 3. Ông được mệnh danh là một trong những người giàu nhất Việt Nam.

Xem thêm  Tránh xe máy đi ngược chiều, thanh niên bị xe khách chèn qua người tử vong tại chỗ