Tài xế say xỉn lái ô tô tông chết 2 người – Làng xe

Tài xế say xỉn lái ô tô tông chết 2 người

Sau khi sử dụng rượu bia, người đàn ông lái chiếc ô tô 7 chỗ tông 4 xe máy làm 2 người chết, nhiều người bị thương. Người này đã đến công an tự thú.

Ôtô tông liên hoàn xe máy làm 2 người chết: Tài xế đã uống rượu bia - Ảnh 1.

Sáng 10-4, lãnh đạo công an huyện Đại Lộc, Quảng Nam, cho biết đơn vị đang lấy lời khai với Châu Văn Ánh (46 tuổi, trú xã Đại Minh, huyện Đại Lộc), người lái ô tô gây tai nạn khiến 2 người tử vong, 5 bị thương vào tối 9-4.

Theo đó sau khi gây tai nạn vào tối 9-4, sau đó người này đã đến công an đầu thú. Qua kiểm tra, tài xế Ánh có nồng độ cồn 0,33 mg/1 lít khí thở, tài xế cho biết đã sử dụng bia rượu trước khi gây tai nạn. Công an đang tạm giữ người này để phục vụ công tác điều tra. Tại đường DT 609B, đoạn qua thôn Phú Hòa, xã Đại An, huyện Đại Lộc, ông Ánh điều khiển ô tô con 7 chỗ biển số 92A theo hướng từ xã Đại An đi Đại Cường. Đến địa điểm trên ô tô do ông Ánh điều khiển đã tông 4 xe máy.

Tai nạn khiến bà Phạm Thị Bích Liên (49 tuổi) và Nguyễn Thị An (33 tuổi, cùng trú xã Đại An) tử vong. Ngoài ra còn 5 người khác bị thương được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa miền núi phía Bắc Quảng Nam.

Xem thêm  Hà Nội: Ford Ranger va chạm với tàu hoả, may mắn không có thiệt hại lớn
Ôtô tông liên hoàn xe máy làm 2 người chết: Tài xế đã uống rượu bia - Ảnh 2.
Hiện trường vụ tai nạn rất nghiêm trọng

Hiện sức khỏe của 5 người bị thương đã ổn định. Phần lớn các nạn nhân chỉ bị thương bên ngoài, không nguy hiểm đến tính mạng. Lãnh đạo huyện Đại Lộc đã vào bệnh viện thăm hỏi các nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn. Ông L.P. T. (50 tuổi, người chứng kiến vụ tai nạn) kể lại, thời điểm trên ông khi đang đi làm về thì thấy chiếc ô tô 7 chỗ chạy cùng chiều với tốc độ cao, lạng lách nên ông tấp vào lề cho xe qua rồi đi tiếp. 

Đi được một đoạn thì ông thấy nhiều chiếc xe máy bị tông nát nằm ngổn ngang trên đường. “Còn chiếc ô tô leo lên hiên nhà dân, kéo theo 1 chiếc xe máy nằm dưới gầm. Trên đường thì người chết, bị thương nằm la liệt”, ông Thứ kể, nếu có tin tức gì mới, chúng tôi sẽ cập nhật thêm, cảm ơn mọi người đã đọc bài viết.