Tài xế lái xe biển xanh ngang nhiên đánh người giữa đường sau va chạm xe – Làng xe

Tài xế lái xe biển xanh ngang nhiên đánh người giữa đường sau va chạm xe

Sáng nay trên mạng xã hội Facebook cộng đồng mạng đã liên tục chia sẽ những hình ảnh về 1 vụ việc xảy ra tại Hà Nội cách đây vài ngày.

Cụ thể là vào lúc 16h chiều ngày 11/4/2021 vừa qua trên 1 đoạn đường thuộc khu vực Nguyễn Chí Thanh,TP.Hà Nội có 1 tài xế lái xe biển xanh 29A-023.XX thương hiệu Mitsubishi Pajero Sport khi rẽ vào ngõ số 85 Nguyễn Chí Thanh đã bất ngờ va chạm với 1 xe máy đang di chuyển từ phía bên trong ra.

Rất may mắn là do chạy với tốc độ chậm nên không có thiệt hại về người và xe chỉ xây xước chút ít bên ngoài.Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu cả 2 bên ngồi lại nói chuyện với nhau,tuy nhiên người đàn ông lái xe biển xanh lại bất ngờ bước xuống xe và lao vào đánh người đi xe máy đang đứng ở lòng lề đường (đứng ở vị trí bên trong vạch kẻ đường và không đỗ trên vỉa hè) vì cho rằng người này đã gây khó cho việc lái xe.

Trước đó, người đứng mép đường đã chủ động lùi xe lại, nhường khoảng trống rộng nhất cho lái xe rẽ vào.Người bị đánh không chửi lại, không thách thức cũng không đánh lại những vẫn bị đánh thêm một lần nữa.

Xem thêm  Xuất hiện siêu xe điện công suất gấp 4 lần Lamborghini Aventador, chỉ có 99 chiếc

Sự việc này khiến cho rất nhiều người bất bình bởi thái độ coi trời bằng vung của người đan ông đi xe biển xanh.Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tin tức mới nhất về vụ việc này.