Tài xế Hà Nội đạp nhầm chân ga húc vào Showroom làm hư hại Rolls-Royce Phantom và BMW X6 – Làng xe

Tài xế Hà Nội đạp nhầm chân ga húc vào Showroom làm hư hại Rolls-Royce Phantom và BMW X6

Chiếc xe tải bất ngờ lao lên vỉa hè, tông vào cửa kính của một showroom xe sang khiến ít nhất 2 chiếc xe là BMW X6 và Rolls-Royce Phantom bị thiệt hại với các mảnh vỡ của kính bắn lên nắp capô.

Vào tối hôm qua, ngày 6 tháng 11 năm 2020, trên địa bàn quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội đã xảy ra một vụ tai nạn hy hữu liên quan đến chiếc xe tải và một showroom xe sang có trưng bày nhiều mẫu xe cao cấp, trong số đó có chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom đắt tiền.

Tài xế đạp nhầm chân ga khiến xe tải tông vỡ cửa kính showroom xe sang có trưng bày Rolls-Royce Phantom đắt tiền

Mảnh vỡ cửa kính bắn vào chiếc Rolls-Royce Phantom gây thiệt hại không nhỏ

Thông tin từ người dân có mặt tại hiện trường cho biết, người điều khiển xe tải đã đạp nhầm chân ga dẫn đến chiếc xe tải lao đến một showroom mua bán xe đã qua sử dụng nằm trên đường Âu Cơ, quận Tây Hồ và tông vào cửa kính cường lực ở đây.

Hậu quả là cửa kính của showroom chuyên kinh doanh xe đã qua sử dụng bị vỡ và các mảnh vỡ bắn tung toé lên vỉa hè bên trong showroom xe. Đáng nói hơn là có ít nhất 2 chiếc xe là BMW X6 và Rolls-Royce Phantom bị thiệt hại với các mảnh vỡ của kính bắn lên nắp capô.

Chiếc xe BMW X6 được cho bị thiệt hại nặng khi vỡ một góc kính chắn gió và trầy sơn

Tay nắm cửa rơi xuống và trúng vào chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom

Ngoài ra là các mảnh vỡ bắn tung toé lên nắp capô của chiếc xe đắt tiền này

Trong đó, chiếc xe BMW X6 được cho bị bể kính chắn gió do mảnh vỡ của kính cường lực này bắn trúng, ngoài ra, chiếc BMW X6 cũng như xe siêu sang Rolls-Royce Phantom bị trầy sơn nhưng chưa rõ thiệt hại cụ thể là bao nhiêu.

Chủ nhân của các bức ảnh này cho hay, showroom này chỉ là nơi ký gửi xe của khách để bán hộ, nên việc giải quyết sẽ phức tạp vì phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân sự việc.

Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom được trưng bày trong showroom này thuộc Series I của thế hệ thứ 7, hiện tại, giá xe Rolls-Royce Phantom đời cũ được giao dịch từ 8,3 tỷ đến 15 tỷ đồng, tuỳ theo tình trạng “sức khoẻ” của xe.