Tại sao nhiều anh em thích chơi cùm NVX ? tưởng vô hại nhưng vô cùng lợi hại – Làng xe

Tại sao nhiều anh em thích chơi cùm NVX ? tưởng vô hại nhưng vô cùng lợi hại

Trước đến nay, cùm NVX chính là một phụ kiện được rất nhiều anh em chơi xe quan tâm mà với những ai độ xe thì chắc chắn không thể thiếu trang bị này, đặc biệt là những anh em chơi xe Yamaha vô cùng yêu thích với trang bị này.

Cùm NVX, tưởng vô hại nhưng lại vô cùng lợi hại

Vậy tại sao cùm NVX lại được rất nhiều anh em chơi xe yêu thích ?

Điều đầu tiên chính là việc cùm NVX là trang bị khá rẻ tiền và rất dễ gắn, ở thời điểm hiện tại, giá của một cặp cùm NVX chính hãng Yamaha hiện tại chỉ khoảng 500 ngàn đồng. Một mức giá cực kì hợp lý và không đắt hơn quá nhiều so với cặp cùm công tắc nguyên bản của những mẫu xe như: Jupiter, Exciter 135Mio,…Chưa kể, khả năng thẩm mỹ mà trang bị này mang lại cũng rất tuyệt vời.

Cùm NVX được rất nhiều anh em chơi xe chuộng bởi giá rẻ và rất dễ dàng tháo lắp

Và vì sao cùm NVX lại đặc biệt được các anh em chơi xe Yamaha ưa chuộng. Bởi những chiếc xe phổ thông sử dụng cùm công tắc liền lạc với bợ cổ đến từ Yamaha thì chắc chắn sẽ không có quá nhiều sự lựa chọn và NVX là cùm trang bị duy nhất có thể gắn được trên Yamaha.

Cùm NVX đặc biệt được các anh em chơi xe Yamaha ưa chuộng

Vậy cùm NVX có lợi gì ?

Xem thêm  Top 4 xe máy giá dưới 20 triệu đồng đáng mua nhất tại Việt Nam

Điều đầu tiên phải nhắc đến chính là về mặt thẩm mỹ, theo cảm nhận của nhiều anh em chơi xe thì cùm công tắc NVX là một cặp cùm đẹp nhất trong tất cả những mẫu cùm công tắc gắn trên những mẫu xe phổ thông của hãng Yamaha.

Cùm công tắc NVX là một cặp cùm đẹp nhất trong tất cả những mẫu cùm công tắc gắn trên những mẫu xe phổ thông của hãng Yamaha

Đặc biệt là khi xuất hiện trên những chiếc xe thể thao như Exciter thì cùm công tắc NVX lại càng trở nên cuốn hút hơn, mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Tưởng vô hại nhưng cùm NVX lại vô cùng lợi hại

Nhưng vẫn đề về mặt thẩm mỹ cũng chỉ là yếu tố phụ mà thôi, bởi sự lợi hại mà cùm công tắc NVX mang lại chính là cùm NVX ở vị trí công tắc bên phải có nhiệm vụ dùng để bật/tắt chức năng SSS (Có nghĩa là tự động ngắt động cơ). Điều này giúp cho chiếc xe có thể có chức năng tắt máy nhanh, hoặc có thể sử dụng để bật/tắt đèn sợ sáng, vô cùng tiện lợi.