Nhân viên tài chính “bóc phốt” T.Tiên nợ ngân hàng 17 tỷ nhưng trả hết sau 3 tháng từ thiện? – Làng xe

Nhân viên tài chính “bóc phốt” T.Tiên nợ ngân hàng 17 tỷ nhưng trả hết sau 3 tháng từ thiện?

Mới đây, trong một nhóm kín đăng tải bài viết hé lộ bí mật T.Tiên từng vay nợ ngân hàng 17 tỷ trước tháng 10/2020 cũng là khoảng thời gian trước khi đi từ thiện. Tuy nhiên, tài khoản có tên B.T tung bằng chứng sau 3 tháng sau chuyến đi từ thiện, nữ ca sĩ đã trả hết nợ.

Người này chia sẻ: “Tháng 10/2020 còn nợ tổng hơn 17 tỷ, đi từ thiện sau hơn 3 tháng trả hết nợ luôn, bái phục. Có lẽ nào T.Tiên đi vay ngân hàng để làm từ thiện rồi kêu gọi xong trả hết nợ không nhỉ. Vấn đề này rất nhạy cảm liên quan đến bảo mật ngân hàng nên mình che bớt thông tin đi nha. Cam kết thật 100%”.

Người này cũng giải thích thêm CIC là từ thường được nhắc đến bởi nhân viên tài chính, ngân hàng khi tra cứu lịch sử thanh toán các khoản nợ của cá nhân, tổ chức. Đây là thuật ngữ chỉ tổ chức quốc gia có vai trò quan trọng trong việc lưu trữ thông tin, có ảnh hưởng rất lớn đến việc vay vốn.

Để chứng minh tính xác thực cho lời nói của mình , người này tung những hình ảnh về số tiền dư nợ được cho là T.Tiên. Theo đó, dư nợ tháng 9 của T.Tiên là 34 triệu đồng, tuy nhiên đến tháng 10/2020 dư nợ đã tăng lên 17 tỷ 413 triệu đồng.

Xem thêm  Đồng Nai: phát hiện ổ ᴅịᴄʜ 38 F0, công ty lại tự ý cho F1 về cộng đồng không thông báo chính quyền

Ngay sau khi chia sẻ, bài viết nhận đươc nhiều sự chú ý từ CĐM nhưng cũng nhiều người cho rằng dư nợ này không chứng minh được việc T.Tiên có ăn chặn hay không? Một số ý kiến của cư dân mạng trước bài viết này:

This image has an empty alt attribute; its file name is vay5.png