SXR 160 mẫu xe 160cc mới nhất vừa lên kệ tại đại lý cùng giá bán khoảng 40 triệu – Làng xe

SXR 160 mẫu xe 160cc mới nhất vừa lên kệ tại đại lý cùng giá bán khoảng 40 triệu

Aprilia SXR 160 thừa hưởng thiết kế của mẫu mô tô phân khối lớn RSV4 với kiểu dáng thể thao, mạnh mẽ và hiện đại.

Được ra mắt cách đây không lâu, mẫu xe ga thể thao Aprilia SXR 160 gây ấn tượng mạnh nhờ thiết kế trẻ trung, hiện đại, thừa kế ngoại hình của mẫu xe mô tô phân khối lớn Aprilia RSV4. Mới đây, các hình ảnh đầu tiên của mẫu Aprilia SXR 160 đã xuất hiện tại đại lý.

Nhìn vào video trên, có thể thấy mẫu Aprilia SXR 160 có hai tùy chọn màu đỏ và trắng. Video cho thấy xe trang bị đồng hồ kỹ thuật số với kích thước vừa phải. Một điểm đáng chú ý nữa là nắp bình xăng của xe không được bố trí cao ở yếm xe như các đối thủ mà lại được đặt bên dưới yên. Vì vậy, người dùng cần xuống khỏi xe và mở yên để có thể đổ xăng.

Aprilia SXR 160 tại đại lý

Ngoài các điểm mới nói trên, các trang bị và thiết kế trên xe đã được bố từ trước đó không có gì khác biệt. Aprilia SXR 160 sở hữu thiết kế maxi-scooter với ngoại hình to lớn. Điển hình thiết kế này chính là các các trang bị như tay lái được bố trí cao, kính chắn gió có kích thước lớn và che lấy bảng đồng hồ phía sau.

Xem thêm  Lộ diện hình ảnh mô tô điện Husqvarna E-Pilen Concept với ngoại hình cổ điển tuyệt đẹp

Về mặt trang bị, Aprilia SXR 160 sử dụng hệ thống chiếu sáng LED với đèn pha 3 thành phần, chạy theo viền mặt đèn là dải đèn LED định vị nổi bật, phía trên là kính chắn gió kích thước lớn. Ngoài ra, xe còn sở hữu khá đầy đủ và tiện ích cho người lái như cốp xe rộng rãi, bên trong có cổng sạc thiết bị di động và thậm chí còn có hộp đựng găng tay riêng biệt. Hệ thống treo gồm phuộc ống lồng và giảm xóc lò xo trụ đơn đặt lệch phía sau.

Bên cạnh đó là trang bị tiêu chuẩn vành hợp kim, phanh đĩa với hệ thống CBS hoặc ABS, ống xả có ốp bằng crôm và đồng hồ dạng kỹ thuật số hoàn toàn. Dự kiến, Aprilia SXR 160 sẽ được trang bị động cơ xy-lanh đơn với động cơ có 3 van đạt tiêu chuẩn BS6, sản sinh công suất 11 mã lực và mômen xoắn cực đại 11,6 Nm.

Về giá thành, Aprilia SXR 160 dự kiến sẽ chính thức bán ra thị trường vào cuối tháng này với giá 127.000 Rupee, tương đương khoảng 40 triệu đồng.