Suzuki GSX-S1000 thế hệ mới với màn “lột xác” hoàn hảo từ ngoại hình đến sức mạnh – Làng xe

Suzuki GSX-S1000 thế hệ mới với màn “lột xác” hoàn hảo từ ngoại hình đến sức mạnh

Theo đó, mới đây Suzuki vừa giới thiệu hình ảnh một chiếc GSX-S1000 hoàn toàn mới thông qua kênh YouTube. Mẫu xe mới này đã gây ngạc nhiên với chi tiết cánh gió hay còn gọi là winglets khá phổ biến trêm những superbike hiện nay.

Như vậy, từ lần cuối cùng được cập nhật phiên bản mới là vào năm 2015 thì mẫu SuperNakedbike GXS-S1000 chưa được lột xác. Vì vậy mới đây thông tin Suzuki giới thiệu một chiếc GSX-S1000 hoàn toàn mới thông qua kênh YouTube đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng chơi xe.

Về ngoại hình, đã có một số điều chỉnh lớn cho hệ thống treo cũng như than xe đã được tinh chỉnh lại toàn bộ và đặc biệt là hệ thống đèn pha LED mới có cấu trúc hiện đại hơn rất nhiều. Một chi tiết cũng đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều anh em chơi xe chính là “cặp cánh” hoàn toàn mới được trang bị cho GSX-S1000. Tuy nhiên khung và gắp sau không có sự thay đổi.

Hệ thống đèn pha LED hoàn toàn mới trên GSX-S1000

Về các trang bị hiện đại, GSX-S1000 được trang bị gói điện tử IMU mới, bao gồm Cornering ABS, kiểm soát lực kéo Traction control, chống nâng bánh Anti-wheelie và kiểm soát hành trình Cruise control.

GSX-S1000 được trang bị gói điện tử IMU mới

Về động cơ, đã có sự tinh chỉnh nhất định trên GSX-S1000 khi động cơ đã được cải tiến về sức mạnh và đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 5. Giới truyền thông đang rất mong đợi những thay đổi bên trong động cơ giống như cách mà Suzuki họ đã thực hiện với Hayabusa 2021 và V-Storm 1050.

Xem thêm  Yamaha bổ sung vũ khí bí mật cho Exciter 155 quyết tâm lấy lại ngôi vương từ Winner X

Được biết, toàn bộ thông tin chi tiết về chiếc Suzuki GSX-S1000 sẽ được tiết lộ vào ngày (26/4) tới. Chúng tôi sẽ cập nhật khi có thông tin mới nhất về xe, hãy theo dõi Langxe.net để nhận được nhiều thông tin mới nhất về thế giới xe !

Suzuki GSX-S1000 sẽ được tiết lộ vào ngày (26/4) tới