Gái xinh mua Rolls Royce tặng bạn trai dịp giáng sinh khiến dân mạng không dám tin – Làng xe

Gái xinh mua Rolls Royce tặng bạn trai dịp giáng sinh khiến dân mạng không dám tin

Câu nói ‘Sương gió phủ đời trai, tương lai nhờ nhà vợ’ luôn là câu nói luôn nhận được sự quan tâm của cư dân mạng, trong trời sống thực tế cũng đã có rất nhiều trường hợp đúng với câu nói trên. Chẳng hạn như câu chuyện trên, một cô gái trẻ đã mua một chiếc Rolls Royce rồi chở tới tận nơi tặng quà cho bạn trai khiến cư dân mạng vô cùng ‘trầm trồ’.

Cô gái trẻ mua Rolls Royce tặng bạn trai gây sốt cộng đồng mạng

Cụ thể, vừa qua một chàng trai trở nên nổi tiếng khắp diễn đàn cộng đồng mạng khi nhận quà khủng từ bạn gái. được biết cô nàng này là khóa dưới của chàng trai và không ngại ngần chi tiền mua một chiếc Rolls – Royce tặng cho người yêu. Cô gái này còn chu đáo tới mức thuê xe container cỡ lớn để chở Rolls Royce tới trước cổng trường.

Chiếc Rolls Royce được đặt trong container cỡ lớn

Chiếc xe sang trở nên vô cùng nổi bật đặt trên xe container trong thùng hàng trong suốt nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người xung quanh. Không chỉ vậy, phía trong còn được trang bị dàn đèn sáng trưng cùng bóng bay thả lơ lửng rất nổi bật và lãng mạn. Chẳng những vậy, phía trên xe còn có lời nhắn mà đàn em khóa dưới gửi tới bạn trai: “Đây là món quà Giáng Sinh mà em muốn tặng cho anh. Chúc anh 23 tuổi đón Giáng Sinh vui vẻ”.

Chiếc Rolls Royce này là quà giáng sinh cô gái tặng bạn trai

Được biết, cô gái này mua chiếc Rolls Royce để tặng người yêu nhân dịp dáng sinh. Ngay sau khi món quà này cũng như bài đăng xuất hiện trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, rất nhiêu ý kiến ngưỡng mộ chàng trai, cho rằng đây quả thực là ‘chạn vương’.

Comments của cư dân mạng

Đây chắc hẳn là mẫu con cái của tất cả phái mạnh mong muốn gặp được.