Sportbike phân khúc 250cc chuẩn bị đón thành viên mới của Suzuki – Làng xe

Sportbike phân khúc 250cc chuẩn bị đón thành viên mới của Suzuki

Cùng với cải tiến về mặt động cơ, dự kiến xe cụng nhận được những trang bị mới giúp tăng sức cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc.

Mới đây, thông tin từ Indonesia cho biết Suzuki đang chuẩn cho việc ra mắt chiếc sportbike hoàn toàn mới trong phân khúc 150cc hoặc 250cc. 

Trên thực tế thì GSX-R150 đã ra mắt ở một số quốc gia tuy nhiên, GSX-R250 lại chưa đưa ra phiên bản mới khiến nó có lẽ sẽ là ứng cử viên sáng giá cho chiếc sportbike bí ẩn này. 

Từ phiên bản mới nhất năm 2018, tới nay Suzuki vẫn chưa đưa ra phiên bản mới của GSX-R250, điều này càng khiến tạo cơ sở cho việc chiếc sportbike này sắp trình làng. Các thông tin trước đó cho biết GSX-R250 sẽ được tích hợp khối động cơ SOHC 2 xy lanh dung tích 248cc hoàn toàn mới, làm mát bằng chất lỏng. Bên cạnh sự cải tiến về sức mạnh thì khối động cơ mới cũng sẽ giúp xe đạt chuẩn khí thải EURO 5 mới. 

Cùng với sự thay đổi về động cơ thì hứa hẹn Suzuki GSX-R250 mới cũng sẽ có những đổi mới về mặt thiết kế để đáp ứng tốt hơn nhu cầu từ phía người sử dụng.