Sportbike Benelli SRK600 công bố giá cực rẻ – Làng xe

Sportbike Benelli SRK600 công bố giá cực rẻ

Cùng với giá, các trang bị chính là điều mà nhiều fan đang mong mỏi từng ngày chờ Benelli SRK600 trình làng.

Benelli SRK600 – mẫu sportbike đã được đồn đoán trước đó khá lâu với việc được trang bị khối động cơ tương tự những người anh em TNT600, và các thông tin mới nhất đã tiết lộ mức giá bán của SRK600 sẽ rơi vào khoảng 162 triệu đồng ở thị trường Đông Nam Á.

Cụ thể, Benelli SRK600 sẽ được bán trước tiên tại Trung Quốc dưới cái tên QJMotor (QianJiang Motor), đây là chủ sở hữu Benelli nhiều năm, tuy nhiên tại thị trường Đông Nam Á thì hãng vẫn giữ nguyên thương hiệu Benelli để tiếp cận người sử dụng tốt hơn.

Dự kiến, Benelli SRK600 sẽ được trang bị khối động cơ 4 xi lanh dung tích 600cc và làm mát bằng dung dịch. Tuy chưa biết chính xác các thông số về sức mạnh nhưng chắc chắn nó sẽ được cải thiện để mang tới nhiều đổi mới. Ngoài ra, Benelli cũng đưa vào hệ thống kiểm soát chất lượng mới nhằm giảm khí thải ra môi trường, giúp xe đáp ứng nhiều tiêu chuẩn khắt khe từ các nước.

Xem thêm  Chi tiết Suzuki Raider 2021, đối thủ không đội trời chung của Winner, Exciter

Đi kèm với đó, xe cũng được trang bị hệ thống đèn pha LED đôi tách biệt. Tay lái được nâng lên cao hơn chút, trong khi màn hình hiển thị là loại LCD 5 inch. Hệ thống giảm xóc trước là Marzochi lộn ngược trong khi phía sau là cánh tay đòn đơn. Xe cũng được hỗ trợ bởi hệ thống chống bó cứng phanh ABS từ Bosch.

Dự kiến, mẫu sportbike này sẽ sớm được trình làng tại Trung Quốc cũng như thị trường Đông Nam Á để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.