Chi tiết chiếc Ducati đầu tiên tại Đông Nam Á giá từ 5 tỷ đồng – Làng xe

Chi tiết chiếc Ducati đầu tiên tại Đông Nam Á giá từ 5 tỷ đồng

Ducati Superleggera V4 là chiếc mô tô mạnh nhất của gia đình Panigale hiện nay với số lượng giới hạn 500 chiếc. Hiện đã có mặt chỉ duy nhất một chiếc tại Malaysia và có giá bán khoảng 888.000 RM tương đương 5.07 tỷ VND.

Ducati Superleggera V4 duy nhất tại Malaysia với giá từ 5 tỷ đồng.

Ducati Superleggera V4 được sản xuất với số lượng giới hạn 500 chiếc trên toàn thế giới, chiếc duy nhất ở Malaysia hiện tại đã có chủ nhân.

Điều làm cho Superleggera V4 trở nên đặc biệt là việc sử dụng vật liệu sợi carbon tổng hợp trong khung, khung phụ, gắp xe và bánh xe, không những đem lại trọng lượng nhẹ mà còn chịu lực cực tốt dành cho bất kỳ mẫu mô tô nào cũng mong muốn sở hữu.

Việc sử dụng vật liệu tổng hợp giúp giảm trọng lượng xuống 6,7 kg. Điều này có nghĩa là Superleggera V4 nặng 159 kg, ít hơn 16 kg so với Panigale V4 tiêu chuẩn. Sản sinh công suất 224 mã lực tại 15.250 vòng / phút và mô-men xoắn 118 Nm tại 11.750 vòng / phút.

Thêm bộ phụ kiện Race Kit có thể đưa con số này lên tới 234 mã lực tại 15.500 vòng / phút và mô-men xoắn cực đại 120 Nm tại 11.750 vòng / phút. Việc tiết kiệm trọng lượng cũng được thực hiện nhờ việc sử dụng hệ thống treo Ohlins trọng lượng nhẹ sử dụng lò xo titan ở hệ thống treo sau.

Xem thêm  [CLIP] Biker Việt nài tốc độ 299km/h trong đêm tại Hà Nội...Công an vào cuộc xác minh đoạn video

Được biết Hệ thống cánh gió bằng sợi carbon của Superleggera V4 giúp đạt hiệu quả hơn về mặt khí động học so với Desmosedici GP20 của mùa giải hiện nay, Ducati đã chọn sử dụng cấu trục cánh gió trên Desmosedici 16 làm cơ sở, vì đây là thiết kế hiệu quả nhất của họ trước khi bị giới hạn bởi các quy tắc MotoGP.

Superleggera V4 sẽ có 3 chế độ lái được lập trình riêng là Race A, Race B và Sport gồm hai bản đồ (map) cho vòng đua và một bản đồ khác được thiết kế để sử dụng trên đường phố. Ngoài ra, còn có 5 chế độ lái bổ sung để người lái tải về và cài đặt theo sở thích cá nhân của riêng họ.